หากกล่าวถึงกิจกรรมเพ้นท์สุขภัณฑ์ในงานสถาปนิกแล้ว ต้องขอขอบคุณเหล่าผู้แสดงสินค้าที่คอยสนับสนุนกิจกรรมนี้ให้ดำเนินขึ้นจนประสบความสำเร็จเรื่อยมา และหนึ่งผู้สนับสนุนหลักที่อยู่คู่กับกิจกรรมนี้ทุกปีนั่นก็คือบริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ที่ช่วยแต่งเติมสีสันกิจกรรมด้วยสีคุณภาพ มอบโอกาสให้เหล่าเยาวชนผู้เข้าร่วมได้วาดลวดลายฝีไม้ลายมือจนเกิดเป็นผลงานทางศิลปะบนสุขภัณฑ์

คุณพวงเพ็ญ แสงเพชร ผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ทีโอเอ เป็นบริษัทผู้ผลิตสีที่ให้ความสำคัญกับเหล่าเยาวชนไทยในฐานะกลุ่มลูกค้าในอนาคตเป็นอย่างยิ่ง เรามองว่ากิจกรรมนี้จะเป็นชื่อทางสื่อสารแบรนด์สีไปยังกลุ่มนักเรียนนักศึกษาผู้ที่ชื่นชอบด้านออกแบบสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ หรือช่วยให้พวกเขาเข้าถึงคุ้นเคยกับแบรนด์เรามากขึ้น เราต้องการเข้าถึงกลุ่มเยาวชนเหล่านี้ตลอดเวลาด้วยการเข้าไปสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ทางสังคม และนอกจากกิจกรรมเพ้นท์สุขภัณฑ์ครั้งนี้ ทางทีโอเอเองก็ยังสนับสนุนสีในการจัดกิจกรรมของเยาวชนอีกมากมาย ซึ่งก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะเยาวชนส่วนมากในปัจจุบันต่างรู้จักทีโอเอหมด”

สี TOA เป็นสีอะคริลิคแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ มีคุณสมบัติยึดเกาะวัตถุแน่นทนทาน การันตีการใช้งานยาวนานถึง 15 ปี ตัวผลิตภัณฑ์มีเฉดสีให้ผู้ใช้งานเลือกใช้มากมาย ผู้ใช้งานสียังสามารถเลือกผสมสีได้อย่างอิสระให้ออกมาตรงกับความต้องการของตน และที่สำคัญคือสี TOA ไม่มีส่วนผสมของสารตะกั่วและสารปรอท อันเป็นสารพิษเจือปน จึงมั่นใจว่าสี TOA ปราศจากสารพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และใช้งานได้อย่างปลอดภัย นอกจากการนำมาใช้งานด้านสถาปัตยกรรมแล้ว ยังสามารถนำมาใช้ในงานศิลปะ ออกแบบตกแต่งด้วยเช่นกัน ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวนี้ทำให้ TOA เป็นสีที่มีความเหมาะสมต่อการนำมาเพ้นท์สุขภัณฑ์ในกิจกรรมนี้ด้วยประการทั้งปวง

“เราอยากผลักดันให้ประเทศไทยเป็นเวทีแห่งการแสดงออกทางศิลปะ คนไทยมีความสามารถทางศิลป์อยู่ในตัว เนื่องจากชาวไทยอยู่คู่กับงานจิตรกรรมเสมอมา เมื่อก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ก็ต้องมีการปรับรูปแบบงานศิลปะให้เข้ากับสิ่งปลูกสร้างอันทันสมัย ซึ่งจะนำไปสู่การพัฒนาเมืองให้มีสีสันต่อไป สุดท้ายนี้อยากให้ทุกท่านเข้ามาดูจินตนาการของเยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมเพ้นท์สุขภัณฑ์ในงานสถาปนิกแห่งนี้ เมื่อสุขภัณฑ์มีสีสันมาแต่งเติมก็จะสร้างความสุขให้กับผู้ใช้งานได้มากขึ้น” คุณดวงเพ็ญกล่าวทิ้งท้าย

ขอเรียนเชิญผู้เข้าร่วมงานสถาปนิกทุกท่านร่วมชมการสร้างสรรค์ผลงานจากฝีมือเยาวชนไทยกับกิจกรรมเพ้นท์สุขภัณฑ์กิจกรรมประกวดเพ้นท์สุขภัณฑ์ครั้งที่ 7 ได้ตลอดงานสถาปนิก’60 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 เวลา 10.00 น. – 20.00 น.