ร่วมสัมผัสเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวดีไซน์สวยงามจากอิตาลี่จากแบรนด์ Smeg ในงานสถาปนิก’60 โดยในปีนี้ ทางบริษัท เพ็น เค อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด ก็ได้นำชุดครัว Smeg หลากหลายดีไซน์เข้ามาจัดแสดงโชว์ในงานมากมาย โดยไฮไลท์หลักอยู่ที่ชุดครัวซีรีส์ Dolce Stil Novo ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ผิวกระจกดำตัดกับขอบทองแดง มอบความหรูหราและฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างครบครัน

Smeg เป็นแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวจากประเทศอิตาลี ด้วยความโดดเด่นด้านดีไซน์ที่สวยงามจากฝีมือนักออกแบบชั้นนำ ทำให้มีตัวแทนจำหน่ายมากมายทั่วโลก และ บริษัท เพ็น เค อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด ก็ได้นำเข้าผลิตภัณฑ์ชุดครัว Smeg มาเปิดตลาดในประเทศไทย ให้กลุ่มลูกค้าผู้ที่หลงรักในการประกอบอาหารได้เข้าถึงคุณภาพที่มีพร้อมดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ได้อย่างทั่วถึง

สำหรับในงานสถาปนิกปีนี้ Smeg ได้นำผลิตภัณฑ์ชุดครัวดีไซน์ใหม่ Dolce Stil Novo มานำเสนอให้กับผู้ชมภายในงานได้ชม โดยรูปลักษณ์จะเน้นดีไซน์ที่กระจกดำ มีขอบทองแดง ในเซ็ตประกอบไปด้วยเตาอบบิ้วท์อิน  ตู้แช่ไวน์ ขนาดไซต์ 60 เซ็นติเมตร เครื่องชงกาแฟ เตาประกอบอาหารที่มีการดีไซน์ฐานรองภาชนะสวยงามเป็นเอกลักษณ์จากนักออกแบบอิตาลี่  รวมถึงอุปกรณ์ฟังก์ชั่นอื่นๆ ในการประกอบอาคารอย่่างครบครัน นอกจากนี้ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวซีรีส์ Reto ที่ได้รับความนิบมไม่แพ้กัน เนื่องจากมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ผู้ใช้งานสามารถเลือกสีสันตามความต้องการได้หลายแบบ ส่งผลให้เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มียอดจำหน่ายสูงมาโดยตลอด  ส่วนอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ Smeg ภูมิใจนำเสนอคืออุปกรณ์ครัวแบบบิวท์อิน, และชุดครัวแบบคลาสสิคซีรีส์ ที่ได้รับความนิยมของผู้ใช้งานทุกระดับ

นอกจากการนำเสนอชุดครัว และเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวแบรนด์ Smeg แล้ว ทางเพ็น เค ยังนำเสนออุปกรณ์ในห้องน้ำและสุขภันฑ์ แบรนด์ Zucchetti Kos ที่มีความโดดเด่นด้านดีไซน์เป็นหลัก ยกตัวอย่างเช่น ฝักบัวติดผนังที่มีดีไซน์คล้ายกับโคมไฟ หรือก๊อกน้ำที่ฝังไปกับผนังให้ห้องน้ำดูเรียบ

หากท่านกำลังมองหาอุปกรณ์ชุดครัวที่มีดีไซน์สวยงามเป็นหลักแล้ว ลองแวะมาชมกับบูธของ Smeg  โดย บริษัท เพ็น เค อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด ได้ที่บูธจัดแสดงหมายเลข S105 ตลอดการจัดงานสถาปนิกจนภึงวันที่ 7 พฤษภาคมนี้

IMG_0891 IMG_0895IMG_0903