นภวัส โปรดักส์ โชว์ความอลังของผลิตภัณฑ์ตกแต่งจากวัสดุอลูมิเนียม และสเตนเลส ในงานสถาปนิก’60 ซึ่งใช้เม็ดคริสตัลของ Swarovski แท้ มาประดับลงบนตัวผลิตภัณฑ์ ช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้าและยกระดับความหรูหราไปอีกขั้นหนึ่ง

บริษัท นภวัส โปรดักส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านคิ้ว จมูกบันได กรุยเชิง บัวเชิงผนัง เส้นแบ่งแนว และฉาก ภายใต้แบรนด์ PEARL, DP และ HOME NAPAVAS โดยใช้วัสดุประเภทอลูมิเนียมและสเตนเลสเป็นวัสดุหลักในการผลิต ซึ่งเป็นวัสดุเกรดคุณภาพสูง คงทนแข็งแรง รับประกันไม่เกิดสนิม ทั้งนี้ในงานสถาปนิก’60 นภวัสสร้างความแตกต่างทางด้านดีไซน์ให้กับวัสดุตกแต่งบ้าน ด้วยการฝังเม็ดคริลตัลจากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Swarovski มากกว่า 5,000 เม็ด ลงบนผลิตภัณฑ์ ทำให้สินค้าดูงดงามและดูมีมูลค่ามากยิ่งขึ้น

อีกหนึ่่งผลิตภัณฑ์ที่ทาง นภวัส นำมาจัดแสดง ซึ่งเป็นสินค้าที่พัฒนาขึ้นมาใหม่เมื่อปีที่ผ่านมา เพื่อเจาะกลุ่มตลาดตกแต่งบ้านและสวน นั่นคือเฟอร์นิเจอร์เก้าอี้นั่งภายใต้แบรนด์ ZEUS ทำจากวัสดุอลูมิเนียม ทำสีโดยการอโนไดซ์ รายละเอียดปราณีต และคงทนแข็งแรง มีสีสรรหลากหลายให้ผู้สนใจได้เลือกกันตามความชอบ

สัมผัสความงามของเม็ดคริสตัลแท้ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จาก นภวัส โปรดักส์ ได้ที่งานสถาปนิก’60 หมายเลขบูธ S404 / GRID LINE O39 ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม นี้ เท่านั้น