แกรนด์โฮมมาร์ท ผู้นำด้านกระเบื้องและวัสดุชั้นนำในประเทศไทย จัดงาน GRANDHOME EXPO 2017 ฉลองเปิดสาขาแห่งใหม่ ณ บางนา กม. 10 (ขาออก) โดยมีสินค้าลดราคากว่า 50,000 รายการ พร้อมทั้งศิลปินดารามาร่วมกิจกรรม เอาใจคนรักการตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ

สำหรับแกรนด์โฮมมาร์ทสาขาใหม่นี้จะเป็นสาขาที่ 6 ซึ่งเป็นสโตร์ที่มีขนาดใหญ่ มีความสวยงามและทันสมัยมากที่สุด บนพื้นที่ 25 ไร่ ริมถนน บางนา – ตราด กม.10 (ขาออก) ด้วยงบประมาณก่อสร้างรวม 1 พันล้านบาท ตัวสโตร์ได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นจำนวน 3 ชั้น พร้อมจัดแสดงสินค้าต่างๆ รวมไว้ถึง 50,000 รายการ อันได้แก่กลุ่มสินค้าประเภท กระเบื้อง (TILES), ห้องน้ำ (BATHROOM), ชุดครัว (KITCHEN), ไลท์ติ้ง (LIGHTING), พร็อพตกแต่ง (PROP) และ งานดีไอวาย (DIY) สนองความครบครันให้ผู้ใช้งานได้เลือกสรรอย่างลงตัว

นอกจากจะนำเสนอความหลากหลายของผลิตภัณฑ์แล้ว สโตร์แห่งใหม่ยังมีการจัดแต่งพื้นที่แบบมัลติฟังก์ชั่นให้แขกผู้มาเยือนได้สัมผัสกับประสบการณ์หลากหลายรูปแบบ ทั้ง ร้านอาหารฟิวชั่น Grand de Cafe Bangna, พื้นที่เอ้าท์ดอร์ GRANDHOME Sky Park ขนาด 4,000 ตารางเมตร ในบริเวณชั้น 3 ของอาคาร ,พื้นที่ VIP GRANDHOME Sky Lounge ขนาด 200 ตารางเมตร, และ Lifestyle Hall ห้องโถงใหญ่บนชั้น 3 ของอาคาร ขนาด 1,200 ตารางเมตร เพื่อรองรับทุกกิจกรรมพิเศษของแกรนด์โฮม

ห้ามพลาด !! สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้าน สามารถลองแวะมาร่วมชมสินค้าคุณภาพของแกรนด์โฮมมาร์ท ได้ในงาน GRANDHOME EXPO 2017 ณ สาขาแห่งใหม่ บนถนน บางนา – ตราด กม.10 (ขาออก) จนถึงวันที่ 18 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 20.00 น. เข้าร่วมฟรีตลอดงาน