บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ในเครือ บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนา“โครงการธนาซิตี้” บนเนื้อที่กว่า 400 ไร่ บริเวณ   ถนนบางนา – ตราด กม.14 เปิดอาณาจักร นำคณะผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เยี่ยมชม “โครงการธนาซิตี้ คันทรีคลับ” อาณาจักรแห่งการพักผ่อน  ‘New Paradise’ ‘New Lifestyle’ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ศูนย์กิจกรรมกีฬา ทุกรูปแบบ สนามกอล์ฟ เทนนิส แบดมินตัน สระว่ายน้ำ ฟิตเนส โรงแรมระดับ 4 ดาว และโรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ คุณวีระพงศ์  โรจนวโรดม กรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่สายงานปฏิบัติการ บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้รับบริหารโครงการธนาซิตี้ คันทรี คลับ กล่าวว่า กว่า 30 ปี ที่บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)  ยังมุ่งมั่นพัฒนาโครงการ ฯ อย่างไม่ลดละ และยังคงก้าวอย่างต่อเนื่อง แม้ในปีนี้ ทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยจะประสบกับวิกฤติจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) แต่เรายังคงเดินหน้ามอบความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวก โดยเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา ทางโครงการฯ ได้เปิดทางเข้าแห่งใหม่อย่างเป็นทางการกับถนนกว้างขนาด 8 เลน พร้อมการนำเทคโนโลยีทันสมัย ระบบอ่านป้ายทะเบียน ที่สามารถเชื่อมต่อกับบัตรแรบบิท ยกระดับความปลอดภัยแก่ผู้พักอาศัย เพื่อรองรับการสัญจรและเมกะโปรเจกต์ต่อไปในอนาคต และมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่านคุณสุรพันธ์ สมไทย ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส กล่าวว่า ในปีพ.ศ. 2563 โครงการธนาซิตี้ คันทรี คลับได้ปรับปรุงขยายโครงการอย่างต่อเนื่อง โดยชูแนวคิดอาณาจักรแห่งการพักผ่อนที่รวมทุกกิจกรรมไว้ในที่เดียว สานต่อความสำเร็จสู่แถวหน้าในวงการกีฬาและการท่องเที่ยว อาทิ การรีโนเวทสนามกอล์ฟใหม่ทั้ง 18 หลุมซึ่งได้รับการออกแบบสนามโดย “เกร็ก นอร์แมน” เจ้าของฉายาฉลามขาว อดีตนักกอล์ฟมือหนึ่งของโลกพร้อมปรับปรุงภูมิทัศน์โดยรอบ ยกระดับคุณภาพทั่วทั้งสนาม ในส่วนของสปอร์ตคลับ รองรับความหลากหลายของทุกประเภทกีฬา ทั้งฟิตเนสครบวงจร สนามแบดมินตัน สนามสควอช สนามฟุตซอลหญ้าเทียมและสนามมัลติฟังก์ชั่นที่รองรับกีฬาทุกประเภท โดยไฮไลต์ของที่นี่คือ “สนามเทนนิสดินเทียม” (Classic Clay Tennis Courts) แห่งแรกและหนึ่งเดียวในเมืองไทย เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเทนนิสระดับเฟรนช์โอเพ่นให้แก่ผู้ใช้บริการทุกท่านคุณสุรพันธ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า โครงการฯ ยังสานต่อมอบความสุข และยกระดับการพักผ่อนให้แก่ผู้มาใช้บริการ จัดเตรียมสถานที่พักผ่อน รีสอร์ทใจกลางธรรมชาติในบรรยากาศร่มรื่น ชมวิวสนามกอล์ฟแบบ พาโนรามา ในนาม อีสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ รีสอร์ท กรุงเทพฯ ที่จะมาเติมเต็มความต้องการของนักกีฬาและนักท่องเที่ยว โดยให้บริการห้องพักและห้องสวีทกว่า 194 ห้อง และยังให้บริการจัดงานเลี้ยง อาทิ งานแต่งงาน งานจัดเลี้ยงสังสรร งานประชุมสัมมนา หรือ Team Building ซึ่งสามารถรองรับแขกผู้ร่วมงานได้กว่า 800 ท่าน เพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกท่านได้เลือกสรรตามความต้องการ และพอใจสูงสุด

ทั้งนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ตอบโจทย์ความต้องการให้กับกลุ่มลูกค้าใน “โครงการธนาซิตี้ คันทรี คลับ” ได้ครบทุกช่วงวัย ที่จะเป็นการเติมเต็มประสบการณ์เรียนรู้รูปแบบใหม่ กับ  “โรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ” บนพื้นที่ 168 ไร่ โรงเรียนนานาชาติใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ที่ออกแบบและพัฒนาพื้นฐานของแนวคิดใหม่  โดยมีนักเรียนเป็นศูนย์กลางและเน้นหลักสูตรเตรียมพร้อมรับมือกับอนาคต (Future-ready Curriculum) ซึ่งรองรับนักเรียนได้ 1,800 คน ตั้งแต่ชั้นเตรียมอนุบาลจนถึงเกรด 12ด้านคุณคาเมรอน ฟ็อกซ์ หัวหน้าผู้บริหารโรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ กล่าวว่า โรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ ได้เปิดสอนภาคการศึกษาแรก ไปเมื่อวันที่  17 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้ปกครองเป็นอย่างดี เนื่องจาก โรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ เป็นโรงเรียนนานาชาติที่ได้นำเอามาตรฐานการศึกษาแบบอเมริกันมาบูรณาการเพื่อสร้างเป็น ‘หลักสูตรเตรียมพร้อมรับมือกับอนาคต (Future-ready Curriculum)’ เน้นการทำโครงงานและการฝึกทักษะ เพื่อให้นักเรียนได้พาตนเองเข้าไปอยู่ในสภาพแวดล้อมที่กระตุ้นให้เกิดการเรียนรู้ร่วมกัน

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นไฮไลต์ภายในโรงเรียน อาทิ สระว่ายน้ำในร่มขนาด 50 เมตร มาตรฐานโอลิมปิกที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยพร้อมด้วยระบบเกลือคลอรีนและ 10 เลนการแข่งขัน สนามฟุตบอลที่สามารถจุผู้ชมได้ 1,000 ที่นั่ง อาคารยิมเนเซียมขนาดใหญ่และศูนย์ออกกำลังกายที่สามารถจุผู้ชมได้ 1,300 ที่นั่ง และสตูดิโอเพื่อการผลิดงานมัลติมีเดียและสตูดิโอบันทึกเสียง เป็นต้น