1P3173062

1P3173061
1P3173074

RECENT POST

ทำความเข้าใจระบบกรองน้ำ ผ่านไส้กรองน้ำต่างชนิดจาก PURE

0
คุณอาจรู้อยู่แล้วว่าน้ำดื่มจำเป็นสำหรับการดำรงชีวิต คุณอาจรู้อยู่แล้วว่าเครื่องกรองน้ำเป็นคำตอบสำหรับปัญหาด้านความสะอาดปลอดภัยของน้ำประปาและน้ำดื่มบรรจุขวด แต่คุณรู้หรือไม่ว่าหากจะติดตั้งเครื่องกรองน้ำสักที่ต้องเลือกอย่างไร เมื่อสารกรองแต่ละชนิดก็ทำหน้าที่กำจัดความขุ่น ตะกอน  กลิ่น สี รส หินปูน คลอรีน เชื้อจุลินทรีย์  สนิมเหล็ก ความกระด้าง หรืออิออน แตกต่างกันออกไป PURE แบรนด์เครื่องกรองน้ำจาก บริษัท ฟิลเตอร์ มาร์ท จำกัด มีเครื่องกรองน้ำหลากประเภทเพื่อกำจัดทุกสิ่งไม่พึงประสงค์ในน้ำ ตั้งแต่เครื่องกรองสารกรอง 3 ชนิด,...

ประติมากรรมฉาว! นักศึกษาท้วงงาน Antony Gormley ที่เตรียม “ตั้ง” กลางสวนวิทยาลัยดังลอนดอน

0
ขึ้นชื่อว่างานศิลปะแล้ว หลากคนมองย่อมตีความแตกต่างกันไปได้หลายความหมาย ยิ่งงานที่ลดทอนรูปแบบจนมีลักษณะนามธรรมสูง กล่องสี่เหลี่ยมหลาย ๆ กล่องที่รวมกันเข้าเป็นประติมากรรมสูง 6 เมตร “ALERT” โดย Antony Gormley จึงอาจเป็นร่างกายมนุษย์กำลังนั่งยอง ๆ ตามที่ศิลปินอธิบาย หรือหากคุณถามนักศึกษาสมาชิก Imperial College Union มันอาจเป็นมนุษย์กับอวัยวะเพศ 3 เมตรอย่างชัดเจน ซึ่งไม่สมควรอย่างยิ่งที่จะนำมาตั้งทำลายภาพลักษณ์ของวิทยาลัย ALERT เป็นประติมากรรมใหม่ของ...

เรียนรู้เรื่องสีไปกับสถาปัตยกรรมสดใสของ Adam Nathaniel Furman

0
องค์ประกอบใดบ้างที่ส่งผลต่อการรับรู้สถาปัตยกรรมของเรา? สำหรับ “Babs' Baldachino” ประติมากรรม (ที่เด็ก ๆ เข้าไปนั่งเล่นได้) สิ่งที่โดดเด่นชัดเจนคือรูปทรงเรขาคณิตและสีสันบนระนาบต่าง ๆ รอบด้าน ตั้งแต่โครงสร้างเสาแดงที่สี่มุมซึ่งมีสามเหลี่ยมด้านเท่าสีฟ้าอยู่ที่ปลายด้านบนสร้างเส้นลักษณะลูกศรชี้ไปบนฟ้า หลังคาทรงพีระมิดที่มีเส้นลายทางแนวนอนสลับสีขาวและเขียวอ่อน ล้อไปกับสีเดียวกันในฐานทรงสี่เหลี่ยมทั้งสองชั้น และสามเหลี่ยมชมพูที่มุมมนเข้าหาวงกลมด้านในล้อไปกับสีที่ฐานเช่นกัน ประติมากรรมนี้ตั้งอยู่ใน Healing Gardens of Bab สวนในเทศกาล Birmingham 2022 Commonwealth Games...

สำรวจ “SEE JORAKAY Flagship Store” แหล่งรวม Inspiration แห่งใหม่จากจระเข้ สร้างธรรมชาติผ่านสีสันมากกว่า 900 เฉดสี

หลังจากสั่งสมประสบการณ์มากว่า 30 ปี จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จึงได้เปิดตัว สีจระเข้ (SEE JORAKAY) ซึ่งเป็นแบรนด์สีทาบ้านรายแรกที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติ ปลอดภัยสูง ไร้กลิ่นฉุน ไม่เป็นอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม และในวันที่ SEE JORAKAY พร้อมบุกตลาดสีในกลุ่มของผู้รักสุขภาพ จึงเปิดตัว “SEE JORAKAY Flagship Store”...

THE MARQ EXQUISITE บ้านที่โปร่งโล่งสบายเพื่อการผ่อนคลายอย่างเต็มที่

0
เมื่อบ้านเป็นพื้นที่รองรับการใช้ชีวิตในมิติต่าง ๆ การออกแบบรวมทั้งวัสดุก่อสร้างที่มีคุณภาพก็เป็นปัจจัยที่ต้องให้ความสำคัญในการเลือกอาศัย บ้านสไตล์โมเดิร์นลักซ์ชัวรี่อย่าง THE MARQ EXQUISITE เป็นตัวอย่างที่ดีของการออกแบบที่ผ่านการคิดเพื่อเข้าใจอย่างลึกซึ้งด้วยดีไซน์พื้นที่พักผ่อนต่าง ๆ ที่จัดไว้สำหรับทุกคน และกระจกบานใหญ่ที่ดึงแสงและเงาจากธรรมชาติ ถ่ายทอดทัศนียภาพที่งดงามจากสวนภายนอกมาสู่ด้านใน สอดรับกับเพดานโปร่งสูงที่ชั้น 2 ถึงชั้น 3 นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างบานเลื่อน, หน้าต่างบานเปิด, หน้าต่างบานกระทุ้ง และหน้าต่างบานตาย จาก NEXSTA ที่ทำหน้าที่สร้างความสะดวกสบายให้ตลอดเวลาของการอยู่อาศัยในห้องต่าง ๆ...

Product Knowledge