บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เชิญชมนวัตกรรมการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อที่อยู่อาศัย ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนเมือง ืในสภาวะราคาพื้นที่อสังหาริมทรัพย์มีราคาแพง และขนาดพื้นที่อยู่อาศัยคนเมืองมีขนาดเล็กลง ด้วยการสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เพื่อการใช้พื้นที่จำกัดอย่างคุ้มค่า ภายใต้แนวคิด “More Life Per M2” ที่สร้างแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ให้คนยุคใหม่ ผสานพื้นที่ทำงานและที่อยู่อาศัย ให้ใช้งานร่วมกันได้อย่างชาญฉลาด พร้อมชมนิทรรศการผลงานการออกแบบชุดเครื่องครัวบิวท์อินรุ่นล่าสุด “โกเรนเย่ บาย สตาร์ค” ผลงานการออกแบบจากดีไซเนอร์ระดับโลก ฟิลิปป์ สตาร์ค ที่สะท้อนเทรนด์การตกแต่ง และการใช้ชีวิต ในอนาคตได้อย่างลงตัว

พิเศษภายในงาน ชุดแท๊งค์น้ำ Geberit หลากหลายสีบางแค่ 11 เซนติเมตร มาคู่กับสุขภัณฑ์สีขาว จำหน่ายในงานจากราคาปกติ 48,500 บาท ลดราคาพิเศษ เหลือชุดละ 19,990 บาท เฉพาะ 20 ตัวแรกและสั่งซื้อภายในงานเท่านั้น

ชุดอุปกรณ์ระบบแท็งค์น้ำซ่อนผนัง ของแบรนด์ geberit by hafele (เกเบอริท) เจ้าแรกที่คิดค้นนวัตกรรมการออกแบบให้โถสุขภัณฑ์สามารถนำมาติดผนังได้ มีการพัฒนาสินค้าที่ยาวนานกว่า 140 ปี จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพและความคงทน รับน้ำหนักได้มากถึง 400 กิโลกรัม และเมื่อโถสุขภัณฑ์ลอยตัวอยู่ นอกจากความสวยงามที่โดดเด่นแล้ว ยังมีประโยชน์ในเรื่องของ การดูแลทำความสะอาดพื้นได้ง่ายขึ้นเพราะไม่มีซอกมุมที่สะสมเชื้อโรค หรือการที่ระบบแท็งน้ำฝังเข้าไปอยู่ที่ผนัง เมื่อกดน้ำชำระล้าง เสียงรบกวนจะลดลงจนแทบไม่ได้ยิน

นอกจากนี้ยังมี กิจกรรม Cooking Class ฟรีตลอด 6 วัน ของการจัดแสดงงานโดย เชฟฟาง ณัฐพงศ์ หน่อชูเวศ และเชฟลูกเกด จากเลอ กอร์ดอง เบลอ เจ้าของแบรนด์ Kzybakery (เคซี่เบอร์เกอร์รี่) ล่าสุดชนะรางวัลที่ 1 จากงาน Wedding cake Showpiece and petit fours / Praline Presentation, Trafs 2015 และ มุมนิทรรศการผลงานการออกแบบ “โกเรนเย่ บาย สตาร์ค” ของฟิลลิป สตาร์ค พร้อมของรางวัลพิเศษ สำหรับผู้เข้าชมบูธเฮเฟเล่ที่ลงทะเบียน 20 ท่านแรก รับฟรีแก้วกาแฟเฮเฟเล่ 1 ใบ หรือร่วมสนุก ถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ภายในบูธลงใน instagram หรือ facebook แล้ว #hafele พร้อมกดไลค์ facebook hafelethailand รับฟรีสายรัด USB ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมและเยี่ยมชมบูธเฮเฟเล่ได้ที่ บูธเฮเฟเล่เลขที่ S205 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 26 เมษายน ถึง 1 พฤษภาคมนี้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-741-7171 หรือ www.hafele.co.th, www.facebook.com/hafelethailand

promotion geberit