ABC ประกาศ!!! เปิดตัว Grand Opening โครงการ “ABOVE Sukhumvit 39 ” คอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองแล้ว “จิรภัทร วีรชยทองคำ” รองกรรมการผู้จัดการเผยหลังเปิดพรีเซลปัจจุบันมียอดจองอยู่ที่ 30% ของทั้งโครงการ ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ มีความมั่นใจและขอยืนยันว่าจะสามารถปิดโครงการหมดภายในสิ้นปีนี้แน่นอน พร้อมรับรู้รายได้และล้างขาดทุนสะสมได้ทันทีภายสิ้นในปีนี้

นายจิรภัทร วีรชยทองคำ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ ABC ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ “ABOVE Sukhumvit 39” คอนโดมิเนียมใจกลางเมือง เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทฯได้พัฒนาโครงการแล้วเสร็จกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ และพร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 กันยายน 2559 ทั้งนี้ หลังจากที่บริษัทฯ ได้เปิดพรีเซลให้กับกลุ่มผู้ที่สนใจในตัวโครงการ พบว่ามีผู้สนใจจำนวนมากร่วมลงทะเบียนเยี่ยมชมและจองซื้อ ทำให้ปัจจุบันโครงการ “ABOVE Sukhumvit 39” มียอดจองอยู่ที่ 30% ของทั้งโครงการ จากกระแสตอบรับที่มีเข้ามามากจากกลุ่มผู้บริโภคและนักลงทุน ทางโครงการฯ จึงมอบ Promotion สุดพิเศษเป็นส่วนลดมูลค่า 1,000,000 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อโครงการ “ABOVE Sukhumvit 39” ในเดือนกันยายนนี้ เพื่อเป็นการตอบแทนกลุ่มลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจโครงการ “ABOVE Sukhumvit 39”

ทั้งนี้ จากการจับมือกับบริษัท Nexus Property Marketing ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์กลุ่มตลาด Luxury ระดับแนวหน้าของประเทศไทยในการรับหน้าที่เป็น Sole Agent รับผิดชอบดูแลบริหารโครงการAbove Sukhumvit 39 ด้วยความเป็นมืออาชีพและประสบการณ์ในการดูแลโครงการต่าง ๆ มากกว่า 60 โครงการ ทำให้บริษัทฯ มีความมั่นใจว่าจะสามารถปิดโครงการได้อย่างแน่นอนภายในสิ้นปีนี้ ทั้งนี้ หากการรับรู้รายได้จากโครงการ ABOVE Sukhumvit39 เป็นไปตามเป้าหมายที่ 2,000 ล้านบาทภายในปีนี้ จากมูลค่าโครงการทั้งหมด 2,500 ล้านบาท โดยคาดว่าจะเริ่มรับรู้รายได้ในไตรมาส 4/59 ซึ่งหากเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ภายในปีนี้บริษัทฯ จะสามารถรับรู้รายได้และสามารถล้างขาดทุนสะสมได้ทันที

“ในนามบริษัท  จำกัด(มหาชน) หรือ ABC ขอยืนยันความตั้งใจของผู้บริหาร พนักงาน และผู้ที่มี่ส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่าย ในการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย พร้อมการันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีมาอย่างยาวนาน และหวังว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้บริโภคและนักลงทุนที่เล็งเห็นถึงมูลค่าเพิ่มในระยะยาว” นายจิรภัทรกล่าว

โครงการ ABOVE SUKHUMVIT 39 ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 เป็นอาคารสูง 25 ชั้น มีจำนวนห้องเพียง 41 ยูนิต ขนาดพื้นที่ห้อง 286-341 ตารางเมตรต่อยูนิต มูลค่าโครงการกว่า 2,500 ล้านบาท โดยมีราคาขายเริ่มต้นที่ 150,000 บาทต่อตารางเมตร จุดเด่นของโครงการนี้ คือ ความเหนือระดับที่โดดเด่น 4 ด้าน ได้แก่ 1. ด้าน Space ที่มีพื้นที่ใช้สอยและมีความเป็นส่วนตัวมากกว่าโครงการอื่นโดยรอบ และมีที่จอดรถเพียงพอสำหรับทุกห้องจำนวนกว่า 120 คัน 2. ด้าน Location สามารถเดินทางเข้าออกโครงการได้หลากหลายเส้นทาง อาทิ ถนนเส้นสุขุมวิท, เพชรบุรี และอโศก นอกจากนี้ โครงการยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ด้วย 3. ด้าน Lifestyle สามารถตอบสนองชีวิตที่สะดวกสบายเนื่องจากใกล้ห้างสรรพสินค้า, โรงเรียน, โรงพยาบาล, สวนสาธารณะ และมหาวิทยาลัย 4. ด้าน Smart home โครงการAbove Sukhumvit 39 เน้นการเชื่อมต่อและควบคุมอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในห้องด้วยระบบอัจฉริยะ โดยผู้อยู่อาศัยสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายในบ้านเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนไปจนถึงการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเพื่อสั่งงานปรับตั้งค่าได้อย่างง่ายดายในทุกๆที่ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต

Previous articleผู้ประกอบการวัสดุก่อสร้างชั้นนำ ทยอยร่วมงานสถาปนิก’60
Next article‘BuildTech Asia ครั้งที่ 6’ มหกรรมสิ่งก่อสร้างระดับโลก ชูเทคโนโลยีดิจิทัลและการผลิตถอดประกอบ
กองบรรณาธิการเว็บไซต์ Builder News - ด้วยความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี ที่มาพร้อมกับการรับข่าวสารในรูปแบบใหม่ ทั้งจากสื่อออนไลน์ และโซเชี่ยลมีเดีย เว็บไซต์ Builder News จึงถือกำเนิดขึ้น แตกย่อยออกมานอกเหนือจากนิตยสาร Builder โดยเน้นนำเสนอเรื่องราวในวงการก่อสร้าง การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ การออกแบบตกแต่ง ตลอดจนความรู้เรื่องวัสดุอย่างครบวงจร ที่มุ่งถึงกลุ่มผู้อ่านออนไลน์มากยิ่งขึ้น