“ซี เอกมัย” โครงการ High Rise คอนโดมิเนียมแนวคิดสุดแหวกอย่าง “ปริซึมดีไซน์” (Prism Design) ใจกลางเอกมัย-ทองหล่อ โดย เดอะช้อยส์ พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ เริ่มต้นที่ราคา 3-19 ล้านบาท

VC20160923018นายวิญญู พูลเกิด กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะช้อยส์ พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม ซี เอกมัย กล่าวว่า โครงการ ซี เอกมัย เป็น High Rise คอนโดมิเนียม สูง 44 ชั้น จำนวน 736 ยูนิต โดยแบ่งเป็นส่วนพักอาศัย 729 ยูนิต และเพื่อการค้า 7 ยูนิต ด้วยมูลค่าโครงการรวม 3,000 ล้านบาท บนเนื้อที่โครงการกว่า 3 ไร่ ติดถนนเอกมัยใกล้ฝั่งเพชรบุรี สามารถเชื่อมต่อถึงใจกลางทองหล่อ ถนนสุขุมวิท และเพชรบุรี ได้อย่างรวดเร็ว มีแนวคิดในการพัฒนาโครงการ คือ “ปริซึมดีไซน์” (Prism Design) ที่ดึงเอาหลักการสะท้อนของแสงผ่านแท่ง Prism ที่ให้มุมมองหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการสะท้อนถึงทำเลของถนนเอกมัย ซึ่งเป็นจุดที่ตั้งของโครงการ ถือเป็นจุดเชื่อมต่อ CBD ได้ง่าย และรวดเร็ว ทั้งถนนสุขุมวิท และเพชรบุรี เป็นทำเลของผู้ที่หลงใหลการใช้ชีวิตในเมือง

การออกแบบอาคาร จะออกแบบเป็นรูปตัวซี ตามชื่อของ “เดอะช้อยส์ พร็อพเพอร์ตี้” โดยสร้างเป็นอาคารที่สูงที่สุดในย่านนี้ ซึ่งสามารถมองเห็นวิวได้ 360 องศา ทุกรายละเอียดของโครงการออกแบบขึ้นด้วยความเข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนเมืองอย่างแท้จริง ใส่ใจในทุกรายละเอียด ท้าทายคอนเซ็ปต์หลักของโครงการที่ว่า “SEE THE WAY WE LIVE” โดยแนวคิด “Prism” นั้น สะท้อนผ่านการออกแบบโครงการ การตกแต่งภายในจะเป็นสไตล์โมเดิร์น ที่ทั้งสะดวกสบายและใช้งานได้จริง ตั้งแต่การออกแบบปีกอาคารให้เป็น Single Corridor และช่องหน้าต่างเพื่อให้เกิดความโปร่งสบายภายในตัวอาคาร ล็อบบี้ของโครงการ มีความสูงของเพดานถึง 7 เมตร ใช้มุมมองของแสงและเส้นสาย ส่องให้มีมิติ ดูเรียบหรู ทันสมัย และอบอุ่น เสมือนห้องรับแขก เพื่อเป็นที่นัดพบของลูกบ้านและเพื่อนด้วย design ที่โอ่โถง สวยงามที่จะสร้างความประทับใจให้กับแขกที่มาเยือน

The Choice Ekamai_Garden skylounge_04

C Ekkamai Remarkable Fitness Library + view

ในส่วนของห้องพักอาศัย มีการจัดวางรูปแบบของห้องเป็นอย่างดี เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า เช่น ฝ้าเพดานที่สูงถึง 2.7 เมตร สำหรับห้องขนาด 1 ห้องนอน และสูง 4.2 -5.5 เมตร สำหรับห้องเพนเฮ้าส์ ซึ่งความสูงของเพดานที่มากกว่าส่งผลให้ห้องโปร่งสบายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มพื้นที่ชมวิวจากห้องนั่งเล่นด้วยความยาวของ Balcony ที่ทำให้สามารถชมวิวที่สวยและสูงที่สุดในเอกมัยได้อย่างดีเยี่ยม โดยห้องพักอาศัยภายในโครงการ มีให้เลือก 3 รูปแบบ ได้แก่

แบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 27 – 52.25 ตารางเมตร
แบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 51.50 – 65 ตารางเมตร
แบบ เพนท์เฮ้าส์ พื้นที่ใช้สอย 82-126 ตารางเมตร

นายวิญญู ได้ให้รายละเอียดของโครงการเพิ่มเติมว่า นอกจากรูปแบบของห้องที่เราออกแบบ และเพิ่มพื้นที่ในการอยู่อาศัยให้กว้างและสบายกว่าเดิมแล้ว คุณภาพของวัสดุและสิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง เรายังเลือกใช้วัสดุระดับคุณภาพ ในราคาที่สามารถเข้าถึงได้ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย เช่น การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และครัวระดับพรีเมียม จาก STARMARK ทั้ง Top ผิวหน้าสังเคราะห์, หน้าบาน High Gloss, รางลิ้นชัก Soft close, รวมไปถึงกระเบื้องพอร์ซเลน ที่มีความแข็งแกร่ง ทนทาน และทนไฟ

C Ekkamai Pool

ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ยังคิดมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ มาตรฐานเทียบเท่ากับโรงแรม 5 ดาว อาทิ สระว่ายน้ำยาว 38 เมตรพร้อมส่วนพักผ่อน, พื้นที่ส่วนกลาง (working space) และ ฟิตเนส ที่จะทำให้การพักผ่อนและออกกำลังกายเป็นไปอย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีสวนส่วนกลางรวมทั้ง sky lounge บนชั้นดาดฟ้า ที่จะเพิ่มมุมมองของการพักผ่อนได้มากกว่า และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือลานจอดรถของโครงการซึ่งมีมากถึง 55 เปอร์เซ็นต์ของยูนิตทั้งหมด สำหรับรถ 300 คัน

C Ekkamai high ceiling Lobby

จะเห็นได้ว่า โครงการซี เอกมัย พัฒนาขึ้นจากความตั้งใจที่ต้องการให้ผู้พักอาศัยได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ในทำเลที่สะดวกสบายใจกลางเมือง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 125,000 บาทต่อตารางเมตร หรือราคาห้องตั้งแต่ 3-19 ล้านบาท ปัจจุบันโครงการได้ผ่านการขออนุญาตก่อสร้าง (EIA) เป็นที่เรียบร้อย และเตรียมวางเสาเข็มก่อสร้าง ซึ่งได้บริษัท ไพลอน จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ดำเนินการ โดยคาดว่าจะเริ่มก่อสร้างในไตรมาสแรกของปี 60 และเสร็จสิ้นในไตรมาสที่ 4 ของปี 62

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเตรียมจัดงาน Pre-Sale Event ในวันเสาร์ที่ 12 – วันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2559 ณ สำนักงานขายโครงการ ซี เอกมัย พร้อมจัดส่วนลดพิเศษสูงสุด 1.5 แสนบาท และรับ iPhone 7 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์เพื่อรับสิทธิส่วนลดพิเศษได้ที่ 098-268-5588 หรือ www.cekkamai.com

 

Previous articleโฮสเทลจิ๋ว ที่พักแรมบนพื้นที่แคบ 30 ตร.ม. ในย่านชุมชนเก่าแก่หูท่ง
Next articleNIRVANA @WORK โฮมออฟฟิศในฝัน เลียบถนนรามอินทรา ดีไซน์สุดล้ำสำหรับวัยทำงานรุ่นใหม่
กองบรรณาธิการเว็บไซต์ Builder News - ด้วยความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี ที่มาพร้อมกับการรับข่าวสารในรูปแบบใหม่ ทั้งจากสื่อออนไลน์ และโซเชี่ยลมีเดีย เว็บไซต์ Builder News จึงถือกำเนิดขึ้น แตกย่อยออกมานอกเหนือจากนิตยสาร Builder โดยเน้นนำเสนอเรื่องราวในวงการก่อสร้าง การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ การออกแบบตกแต่ง ตลอดจนความรู้เรื่องวัสดุอย่างครบวงจร ที่มุ่งถึงกลุ่มผู้อ่านออนไลน์มากยิ่งขึ้น