Lynn หนึ่งในแบรนด์ประตูและหน้าต่างคุณภาพจากกลุ่มบริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด เปิดตัว Adela ซีรีส์ประตูและหน้าต่างอะลูมิเนียมชุดใหม่ ครั้งแรกในงานสถาปนิก ลดความร้อนและเสียงรบกวนสู่ตัวอาคารที่เหนือชั้นกว่า ด้วยนวัตกรรม Double มอบความคุ้มค่าด้านราคารวมถึงบริการหลังการขายให้กับกลุ่มลูกค้าอย่างทั่วถึง

หากกล่าวถึงกลุ่มบริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด  แล้ว หลายท่านมักจะคิดถึงผลิตภัณฑ์ ถังเก็บน้ำ และระบบบำบัดน้ำเสีย ที่เป็นเรื่องของงานวิศวกรรม  แต่กระนั้นธรรมสรณ์ก็ยังมีการผลิตและจัดจำหน่ายผลิจภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ Lynn แบรนด์กระตูหน้าต่าง และงานโลหะอาคารคุณภาพ ที่เป็นธุรกิจวัสดุก่อสร้างเชิงสถาปัตยกรรม ซึ่งนับว่าเป็นงานดีไซน์เสริมสร้างความงดงามให้กับอาคาร สำหรับตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มสถาปนิก และดีเวลลอปเปอร์เป็นหลัก

Lynn ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานสถาปนิกมานานหลายปี และในปีนี้เองก็ได้นำผลิตภัณฑ์ซีรีส์ประตูและหน้าต่างอะลูมิเนียมซีรีส์ใหม่ Adela มาเปิดตัวให้ชมเป็นครั้งแรกในงานสถาปนิก โดยจุดเด่นของ Adela นี้คือการออกแบบตัวกรอบอะลูมิเนียมที่เป็นระบบสองชั้นแบบ Double ตัวกรอบอะลูมิเนียมจะเป็นสองชิ้นที่เชื่อมกันโดยเว้นพื้นที่ไว้ตรงกลาง แตกต่างจากประตูหน้าต่างอะลูมิเนียมในท้องตลาดทั่วไปที่เชื่อมกันเป็นชิ้นเดียว รวมถึงตัวกระจกเองก็ยังใช้แผ่นกระจกสองชิ้นโดยโดยบรรจุก๊าซอาร์กอนไว้บริเวณช่องว่างระหว่างแผ่น มอบคุณสมบัติป้องกันไม่ให้อากาศร้อนภายถ่ายเทเข้ามายังตัวอาคาร ช่วยลดอุณภูมิของห้องในเวลากลางวัน ลดเสียงรบกวนจากภายนอก รวมถึงกันลมและน้ำฝนไม่ให้เล็ดลอดเข้ามาในตัวอาคาร อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่เรียบหรูสวยงาม เติมเต็มคุณภาพมาตรฐานสากลด้วยการใช้ระบบฮาร์ดแวร์จากประเทศเยอรมนีทั้งหมด ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าระดับบนได้เป็นอย่างดี

DSC_0212

คุณชูเกียรติ กันฉาย รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด เปิดเผยว่า “Lynn อยู่ในตลาดวัสดุตกแต่งอาคารมากว่า 10 ปี เรามีกลุ่มลูกค้าผู้ใช้งานที่หลากหลายทั่งดีเวลลอปเปอร์ ไปจนถึงกลุ่มเอ็นยูสเซอร์ทั่วไป จุดเด่นของผลิตภัณฑ์จาก Lynn คือการยึดมั่นในคุณภาพมาโดยตลอด เราผลิตสินค้าเจาะกลุ่มตลาดตั้งแต่ระดับล่างจนถึงระดับบน มอบความคุณภาพบนคุ้มค่าให้กับลูกค้าให้ลูกค้าเชื่อมั่นในแบรนด์ของเรา ด้วยการที่มีกระบวนการผลิตอยู่ในประเทศ ทำให้สามารถทุ่มเทกับบริการหลังการขายเต็มที่ด้วยทีมงานติดตั้งผู้ชำนาญการของเราเอง หากลูกค้าประสบปัญหาในตัวสินค้า หรือต้องการบำรุงรักษาก็จะสามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า”

สำหรับทุกท่านที่กำลังมองหาวัสดุตกแต่งประตูและหน้าต่าง อย่าลืมแวะมาชมนวัตกรรมสินค้าใหม่จาก Lynn ที่งานสถาปนิก’60 ที่บูธจัดแสดงหมายเลข S104  Grid Line  G42 กันนะครับ