บริษัท บาธรูม ดีไซน์ จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งและสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านการดีไซน์ เทคโนโลยี และฟังก์ชั่นการใช้งาน ขนทัพผลิตภัณฑ์ร่วมงานสถาปนิก’59 พร้อมนำเสนอชุดสุขภัณฑ์ดีไซน์เยี่ยม การันตีจากรางวัล Reddot Design Award Winner

ทั้งนี้ บาธรูม ดีไซน์ คว้ารางวัลชนะเลิศ Reddot Design Award Winner ถึง 3 รางวัล ในปี 2016 ซึ่งเป็นหนึ่งเดียวในทวีปเอเชีย ที่คว้ารางวัลชนะเลิศด้านการออกแบบติดต่อกันถึง 8 ปีซ้อน

ด้วยจุดมุ่งหมายที่ต้องการนำ บาธรูม ดีไซน์ ก้าวไปสู่แบรนด์ระดับโลก จึงให้ความพิถีพิถันในการทำวิจัย พัฒนา และออกแบบผลิตภัณฑ์ เพื่อรองรับและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน โดยคำนึงถึงการใช้งานจริงและเป็นสิ่งใหม่ในตลาด ซึ่งเห็นได้จากผลงานความสำเร็จในการส่งผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำ เข้าร่วมประกวดรางวัลเวทีระดับโลก จนคว้ารางวัลกว่า 70 รางวัลในระยะเพียง 8 ปี ถือเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Reddot Design Award Winner ในปี 2016 และจะนำมาเสนอภายในงานสถาปนิก’59 ได้แก่

Linen (ลินิน) อ่างอาบน้ำฟรีสแตนด์ใบแรกในโลก ที่สามารถแสดงสถานะอุณหภูมิน้ำ โดยเรืองแสงบนผิวอ่างอาบน้ำ (Temperature Indicator Lighting) ได้รับแรงบันดาลใจจากการเคลื่อนไหวของเนื้อผ้าที่บางเบา จนเกิดเป็นรูปทรงและพื้นผิวของอ่างอาบน้ำที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยพลัง พร้อมคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดด้วยพื้นผิวภายในอ่างที่มีลักษณะคล้ายกับพื้นทรายนุ่มนวลช่วยป้องกันการลื่น

LINEN-03

Cloud (คราวด์) อ่างอาบน้ำฟรีสแตนด์ ที่ตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคปัจจุบัน ให้ห้องน้ำของคุณดูดีทุกมิติแม้ในพื้นที่จำกัด โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากก้อนเมฆบนท้องฟ้า สร้างสรรค์ออกมาเป็นอ่างอาบน้ำที่มีรูปทรงโค้งมน เรียบเนียน น่าสัมผัส พร้อมคำนึงถึงสรีระด้วยฟังก์ชั่นที่วางแขนภายในอ่างอาบน้ำเพื่อความผ่อนคลายสูงสุด

CLOUD

และ Season (ซีซัน) ชุดฝักบัวอาบน้ำฟรีสแตนด์ (Freestanding Shower Tree) โดดเด่นด้วยรูปทรงธรรมชาติคล้ายต้นไม้แผ่กิ่งก้าน เสมือนได้อาบน้ำท่ามกลางสายฝน พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษปรับการใช้งานได้ถึง 3 ระดับ โดยสามารถเปิด-ปิด และเปลี่ยนทิศทางของน้ำได้อย่างอิสระ เปรียบเสมือนช่วงเวลาของต้นไม้ที่มีการเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล

SEASON

ทั้งนี้ รางวัล Reddot Design Award ถือได้ว่าเป็นรางวัลสูงสุดทางด้านการออกแบบจากประเทศเยอรมนี ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดในระดับโลก ที่มีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากที่สุด และมีอายุยาวนานที่สุดในโลก โดยเริ่มจัดงานประกวดครั้งแรกตั้งแต่ปี 1955 หรือเมื่อกว่า 50 ปีที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นเครื่องการันตีทางด้านการออกแบบและคุณภาพของผลิตภัณฑ์

พบกับ บาธรูม ดีไซน์ ได้ที่บูธหมายเลข S106 โซน SANITARYWARE, KITCHEN, TILE & STONE งานสถาปนิก’59 ระหว่างวันที่ 26 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2559 นี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี