กล่าวได้เต็มปากว่า งานสถาปนิก’59 เป็นงานแสดงสินค้าที่รวบรวมวัสดุก่อสร้างชั้นนำจากทั่วโลกอย่างแท้จริง หากต้องการเลือกหาวัสดุหรือผลิตภัณฑ์ที่เป็นสุดยอดของประเภทนั้น ๆ การมาเดินชมงานนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

โดย CZECH TRADE PROMOTION AGENCY เอเจนซี่จากสาธารณรัฐเช็ก จับมืองานสถาปนิก’59 พาผู้ผลิตและออกแบบผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องแก้ว และแชนเดอเลียเกรดพรีเมียม จากแคว้นโบฮีเมีย ซึ่งถือเป็นแหล่งผลิตของตกแต่งและเครื่องประดับ ประเภทแก้วและคริสตัล ที่ใหญ่ที่สุดในสาธารณรัฐเช็ก พร้อมจัดประกวดออกแบบ Lighting & Chandelier Design Awards ครั้งแรกในเมืองไทย และประกาศรางวัลบนเวที Exhibitor Forum ในงานสถาปนิก’59 ด้วย

สำหรับผู้ประกอบการ 2 รายที่เอเจนซี่พามาแนะนำในครั้งนี้ คือบริษัท ‘Art Glass’ และ ‘ART-G’ เจ้าแห่งผลิตภัณฑ์เครื่องแก้วและแชนเดอร์เลียของสาธารณรัฐเช็ก โดยคุณยาน เล็มบัส ผู้อำนวยการ CzechTrade Bangkok พร้อมด้วยคุณวลาสติมิล วัคลาวู เจ้าของบริษัท Art Glass, คุณบาร์โบรา ซัคโควา ผู้อำนวยการฝ่ายขาย Art Glass และคุณราดิม โชมิค ผู้อำนวยการ บริษัท ART-G ให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ว่า “เครื่องแก้ว และโคมระย้าแชนเดอร์เลีย ถือเป็นผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมของชาติเรา มีการผลิตและส่งออกไปยังประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก ตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 ปัจจุบันมีการออกแบบที่หลากหลาย นอกเหนือจากสไตล์หรูหราคลาสิกแล้ว ยังมีดีไซน์โมเดิร์น เพิ่มตัวเลือกให้กับการตกแต่งสถานที่แบบร่วมสมัยได้มากยิ่งขึ้น” ผู้สนใจผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องแก้วจากสุดยอดแหล่งผลิตดั้งเดิม สามารถแวะมาเลือกชมและพูดคุยได้ที่บูธหมายเลข N101 ได้จนถึงวันที่ 1 พ.ค. 2559 นี้

Previous articleระบบแผ่นพื้นเพื่องานก่อสร้าง ‘อันดับ 1’ จากเกาหลีใต้
Next article‘SUGATSUNE KOGYO’ ผู้นำผลิตภัณฑ์เพื่องานสถาปัตยกรรมจากประเทศญี่ปุ่น
บรรณาธิการเว็บไซต์ Builder News สำเร็จการศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ วิชาเอกภาษาฝรั่งเศส วิชาโทการผลิตสื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์ เคยเป็นผู้สื่อข่าวต่างประเทศ ประจำสำนักข่าวหลักในประเทศ 2 แห่ง ปัจจุบันผันมาเป็นนักเขียนและผู้สื่อข่าววงการก่อสร้าง อสังหาริมทรัพย์ และสถาปัตยกรรม