นับว่าปิดฉากลงไปอย่างงดงามกับงานสถาปนิก’59 มหกรรมงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติสำหรับธุรกิจก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งการจัดงานครั้งนี้ได้มีผู้สนใจเข้าร่วมชมอย่างคับคั่ง เรียกได้ว่าทุกบูธจัดแสดงล้วนนำนวัตกรรมที่น่าสนใจมาประชันกันแบบจัดเต็ม ดังเช่นบริษัท เอบีบี จำกัด ที่โชว์นวัตกรรมระบบบ้านอัตโนมัติ สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจให้ผู้ชมได้เปิดโลกทัศน์ของบ้านสมัยใหม่จนเป็นกระแสนิยมอยู่ในขณะนี้

แม้ว่างานสถาปนิก’59 จะสิ้นสุดไปแล้ว แต่กระแสตอบรับของนวัตกรรม ABB-free@home® ระบบควบคุมบ้านอัจฉริยะจากเอบีบียังคงได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพราะระบบดังกล่าวนี้มีลูกเล่นที่น่าสนใจโดยสามารถควบคุมฟังก์ชั่นภายในบ้านได้ง่ายผ่านแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ไม่ว่าจะเป็นการเปิด-ปิดไฟ, เลื่อนผ้าม่านขึ้น-ลง, เปิด-ปิดเครื่องปรับอากาศและเชื่อมต่อกับ Welcome M ระบบควบคุมประตูเข้า-ออกอัตโนมัติจากเอบีบี ซึ่งเป็นการตอบโจทย์การใช้งานพื้นฐานในครัวเรือนได้อย่างลงตัว สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยอย่างทั่วถึง เพื่อตอบสนองต่อการพักผ่อนภายในบ้านให้สมบูรณ์แบบมากกว่าที่เคย

!cid_2cd5b3c7f2878ec9cdd596365cf703f1@phpmailer

ABB-free@home® จะทำงานโดยเชื่อมอุปกรณ์ภายใยบ้านให้อยู่ภายใต้ระบบเดียวกัน โดยผู้ใช้งานสามารถควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าได้จากสวิตช์ของ ABB-free@home® บนหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว รวมไปถึงควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ซึ่งจะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสามารถควบคุมฟังก์ชั่นภายในบ้านได้เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วสั่งการ

นอกจากนี้ยังมี เอบีบียังได้เปิดตัวสวิตซ์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ชื่อดังระดับโลกจำนวน 2 รุ่น คือ รุ่น Zenit และรุ่น Step ที่มีการออกแบบและนำเข้ามาจากประเทศสเปน อีกด้วย ซึ่งก็ช่วยกระตุ้นยอดผู้ชมให้หันมาสนใจผลิตภัณฑ์แบรนด์เอบีบีกันมากขึ้นอย่างล้นหลาม

โดยผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่เอบีบีนำมาจัดแสดงในงานสถาปนิก’59 สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้หลากหลาย สามารถติดตั้งระบบได้ทั้งบ้านพักอาศัย คอนโดมิเนียม รวมถึงห้องพักโรงแรม ทั้งนี้ภายในบูธจัดแสดงของเอบีบียังนำเสนอผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Hotel Solution, Door Entry, Sound System และ Enclosure ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์มีการออกแบบเฉพาะที่สวยงาม มีเอกสักษณ์ สะดวกและลงตัวกับการใช้งาน พร้อมเน้นการประหยัดพลังงานสูงสุดทุกในผลิตภัณฑ์

!cid_271cf098153a22a096b99edfa6253cce@phpmailer !cid_2cd5b3c7f2878ec9cdd596365cf703f1@phpmailer !cid_bd320e78b92554cf4eee30417e8c1cdc@phpmailer

Previous articleโฮมโปร สวนกระแสเศรษฐกิจซบ โกยรายได้ไตรมาสแรกรวม 14,611.81 ล้านบาท
Next articleOne Thousand Museum tower ที่อยู่อาศัยบนตึกระฟ้า
หรูหราสะดุดตาตามสไตล์ Zaha Hadid
กองบรรณาธิการเว็บไซต์ Builder News - ด้วยความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี ที่มาพร้อมกับการรับข่าวสารในรูปแบบใหม่ ทั้งจากสื่อออนไลน์ และโซเชี่ยลมีเดีย เว็บไซต์ Builder News จึงถือกำเนิดขึ้น แตกย่อยออกมานอกเหนือจากนิตยสาร Builder โดยเน้นนำเสนอเรื่องราวในวงการก่อสร้าง การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ การออกแบบตกแต่ง ตลอดจนความรู้เรื่องวัสดุอย่างครบวงจร ที่มุ่งถึงกลุ่มผู้อ่านออนไลน์มากยิ่งขึ้น