003.Intercontinental Bangkok Sukhumvit – Pool

002.นายปิติ จารุกำจร
004.Intercontinental Bangkok Sukhumvit

RECENT POST

ลิฟต์รุ่น X50

ผู้นำทางด้าน “ลิฟต์บ้านแบบไม่มีห้องเครื่อง” กับ Kalea Lifts

0
ลิฟต์ของเราจะช่วยให้คุณไปยังจุดหมายปลายทางด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายและเงียบสงบ ลิฟต์สำหรับที่พักอาศัยของเราสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ลิฟต์บ้านที่ไม่มีห้องเครื่องถือเป็นผลิตภัณฑ์ลิฟต์ที่ถอดห้องเทคนิคเหนือลิฟต์ออก         ไม่ว่าคุณกำลังมองหาลิฟต์ใหม่หรือเพียงแค่ต้องการปรับปรุงลิฟต์ที่มีอยู่ให้ทันสมัย ​​ที่ Kalea Lifts เราก็นำเสนอวัสดุที่มีคุณภาพให้เลือก ตัวเลือกในการออกแบบลิฟต์ที่มีความสวยงามที่ปรับแต่งได้นั้นแทบจะไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งเติมเต็มทุกพื้นที่       ค้นหาลิฟต์ที่เหมาะสำหรับทุกโครงการ โดยเฉพาะบ้านที่มีข้อจำกัดเรื่องความสูงได้ในบทความต่อไปนี้  1. ลิฟต์บ้านที่ไม่มีห้องเครื่องคืออะไร      1. ลิฟต์บ้านที่ไม่มีห้องเครื่องคืออะไร ห้องเครื่องคือ MRL (Machine Room Less)...

5 คุณสมบัติสุดโดดเด่นของลิฟต์บ้านจากแบรนด์ ANTERA

0
     เทคโนโลยีโดยทั่วไปก็มีการพัฒนาด้วยกันทั้งสิ้นตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ไม่ต่างจากลิฟต์บ้านซึ่งก็มีการเปลี่ยนแปลงไปตามความต้องการของผู้คน ANTERA เป็นแบรนด์ลิฟต์ที่นำการออกแบบที่สร้างสรรค์ นวัตกรรมที่ล้ำสมัยและความหรูหราที่ไร้ขีดจำกัดเปลี่ยนให้เป็นประสบการณ์บ้านอันน่าทึ่ง      เราขับเคลื่อนอุตสาหกรรมลิฟต์ทั้งหมดไปข้างหน้า การออกแบบที่ทำขึ้นเพื่อบ้านโดยเฉพาะของเรามีความโดดเด่นขั้นสุด  ในบทความนี้มาดูคุณสมบัติเด่นของแบรนด์ ANTERA 1.ลิฟต์ระบบสกรูแบบ Ecosilent 2.0 เจเนอเรชั่นที่ 5      Ecosilent 2.0 เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากทางเรา ด้วยความที่ลิฟต์ของเราเป็นลิฟต์แบบระบบสกรูจึงออกแบบมาเพื่อเน้นความปลอดภัยมากที่สุด ทำให้ทางแบรนด์ ANTERA หรือ...

เทรนด์ ESG กับการพัฒนาอาคารสำนักงาน

0
     ESG หรือ Environment, Social, Governance คือแนวคิดที่เกี่ยวกับการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืนที่ไม่ได้มุ่งเน้นผลกำไรเพียงอย่างเดียว แต่ยังคำนึงถึงผลกระทบต่อ 3 ปัจจัยหลัก คือ สิ่งแวดล้อม สังคม และการกำกับดูแลด้วย      ซึ่งถ้ากล่าวถึงด้านการพัฒนาอาคาร ESG ถือเป็นการพัฒนาที่ให้ความสำคัญในด้านการลดก๊าซเรือนกระจก (GHG) เพราะอาคารเป็นส่วนหนึ่งที่มีการปล่อยก๊าซเรือนกระจกตั้งแต่กระบวนการก่อสร้าง ไปจนถึงการใช้พลังงานไฟฟ้าต่าง ๆ ซึ่ง ESG...

ย้อนรอยผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง สวยไร้ขอบจำกัดด้วยดีไซน์โค้งมน ในงานสถาปนิก’66

0
     สังคมปัจจุบันให้ความสำคัญกับพื้นที่อยู่อาศัยและการออกแบบมากขึ้น สาเหตุหนึ่งเกิดจากความต้องการสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีกับสมาชิกในครอบครัว “บ้าน” จึงเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย แต่เปรียบเสมือนสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ และเป็นพื้นที่ให้คนในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน การออกแบบจึงเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยเสริมให้ทัศนวิสัยของบ้านสวยงามและน่าอยู่ยิ่งขึ้น ความสัมพันธ์ด้านการออกแบบกับวิถีชีวิต      ในด้านของการออกแบบนอกจากความสวยงาม การคำนึงถึงดีไซน์ที่ตอบโจทย์กับวิถีชีวิตของผู้อยู่อาศัย ถือเป็นส่วนสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะเมื่อสมาชิกในครอบครัวมีผู้สูงอายุและเด็ก การออกแบบหรือการเลือกใช้ของแต่งบ้าน เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม สุขให้สุดแบบไร้กรอบจำกัดกับดีไซน์โค้งมน      เมื่อรูปทรงเลขาคณิตถูกนำมาประยุกต์ให้เข้ากับงานออกแบบ โดยการปรับส่วนที่เป็นเหลี่ยมให้อยู่ในลักษณะโค้ง เพื่อประหยัดพื้นที่ และเพิ่มความยืดหยุ่นให้งานออกแบบ มีความโมเดิร์นและเรียบหรูมากขึ้น นอกจากนี้ดีไซน์โค้งมนยังตอบโจทย์บ้านที่มีสมาชิกในครอบครัวเป็นผู้สูงอายุและเด็ก เนื่องจากการออกแบบบ้าน หรือการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีความโค้งมน จะช่วยลดอุบัติเหตุและความเจ็บปวดจากการชนหรือกระแทกได้ ทำให้ผู้อยู่อาศัยใช้เวลาอยู่ในบ้านได้อย่างมีความสุขไร้ขอบจำกัดมากยิ่งขึ้น ไฮไลต์ผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่มาพร้อมดีไซน์โค้งมนจากงานสถาปนิก’66     ...

‘ASW’ ตอกย้ำศักยภาพธุรกิจ เตรียมรับรู้รายได้ 4 โครงการใหม่ มูลค่ารวมกว่า 6,400 ล้านบาท พร้อมรุกอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ตในปีหน้า หลังกระแสตอบรับ “เดอะ ไทเทิล...

0
     คุณกรมเชษฐ์  วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) (ASW) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” หรือ “We Build Happiness” เผยภาพรวมการดำเนินงานในปีนี้ถือเป็นปีที่ดีของบริษัทฯ เนื่องจากมีโครงการใหม่ที่ทยอยสร้างเสร็จ เพื่อโอนกรรมสิทธิ์รวมทั้งสิ้นถึง 10 โครงการ มูลค่าโครงการวม 14,530...

Product Knowledge