โค้งสุดท้าย! สำหรับงานประกาศรางวัล Thailand Property Awards ครั้งที่ 11 ซึ่งประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่อง โดยปีนี้ได้เปิดรับสมัครผู้ส่งรายชื่อเข้าประกวดตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา และกำหนดจะปิดรับสมัครวันสุดท้ายวันที่ 8 กรกฎาคม

มร.เทอร์รี่ แบล็คเบิร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้กูรู อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัดเปิดเผยว่างานประกาศรางวัล Thailand Property Awards ครั้งที่ 11 จะปิดรับสมัครวันสุดท้ายวันที่ 8 กรกฎาคมนี้ จึงขอย้ำไปยังผู้ที่จะนำเสนอชื่อ เพื่อที่จะได้ไม่พลาดการประกาศรางวัลอันทรงคุณค่าและยิ่งใหญ่ที่สุดด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศ โดยเป็นเวทีเกียรติยศที่เปรียบเสมือน “ออสการ์อสังหาฯไทย” ผู้ที่ชนะเลิศในงานนี้จะได้ต่อยอดสู่การประกวดรางวัลระดับสากล ในงาน “เซ้าท์อีส เอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด” ที่ประเทศสิงคโปร์ในปลายปี

ทั้งนี้รางวัลต่าง ๆ ในปีนี้ แบ่งเป็น 3 ประเภทหลัก คือ สำหรับนักพัฒนา, สำหรับการพัฒนาโครงการ, และสำหรับการออกแบบ โดยครอบคลุมหมวดหมู่ต่างๆ อาทิ โครงการบ้าน คอนโดมิเนียม วิลล่า/รีสอร์ต โรงแรม และออฟฟิศ ทั้งในกรุงเทพฯ หัวเมืองหลักและเมืองท่องเที่ยว และหลังกำหนดปิดรับสมัครวันสุดท้ายในการส่งโครงการเข้าประกวด วันที่ 8 กรกฎาคมแล้ว คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ที่มี ศ.ดร.มานพ พงศทัต ภาควิชาเคหะการ คณะสถาปัตยกรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานการตัดสินกิตติมศักดิ์ และนางสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โจนส์ แลง ลาซาลล์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธานกรรมการพิจารณา จะตัดสินและประกาศผลผู้ที่ได้เข้ารอบ ที่เว็บไซต์งานประกาศรางวัล www.asiapropertyawards.com ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนสิงหาคม หลังจากนั้นจะประกาศรางวัลในงานกาล่า ดินเนอร์ วันที่ 22 กันยายน 2559 ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพ อะ รอยัล เมอริเดียน

ในปีนี้การประกวดได้รับการสนับสนุนหลักจากบริษัท ฮันส์โกรเฮ่ จำกัด ผู้ที่สนใจสามารถส่งโครงการเข้าประกวด โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถดูรายละเอียดได้ที่ : http://goo.gl/UTaQGu

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ [email protected]

Previous articleอัพเดทนวัตกรรมประจำเดือนมิถุนายน 2016
Next articleปลดล็อคความคิด…สู่ชีวิต
(สถาปนิก) สดใส (ตอนที่ 3)
กองบรรณาธิการเว็บไซต์ Builder News - ด้วยความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี ที่มาพร้อมกับการรับข่าวสารในรูปแบบใหม่ ทั้งจากสื่อออนไลน์ และโซเชี่ยลมีเดีย เว็บไซต์ Builder News จึงถือกำเนิดขึ้น แตกย่อยออกมานอกเหนือจากนิตยสาร Builder โดยเน้นนำเสนอเรื่องราวในวงการก่อสร้าง การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ การออกแบบตกแต่ง ตลอดจนความรู้เรื่องวัสดุอย่างครบวงจร ที่มุ่งถึงกลุ่มผู้อ่านออนไลน์มากยิ่งขึ้น