3 บิ๊กอสังหาฯจากไทย ฮ่องกง และสิงคโปร์ จับมือกันเปิดตัวโครงการสุดหรู Twinpalms Residences MontAzure ริมหาดกมลา จังหวัดภูเก็ต มูลค่าการลงทุนกว่า 1.5 หมื่นล้านบาท ชูจุดเด่นความเป็นคอมมูนิตี้ระดับซูเปอร์ไฮเอนด์ ยอดขายเฟสแรกมาแรง นักลงทุนไทยกวาดไปแล้ว 50%

ทั้งนี้ “ทวินปาล์มส์ เรสสิเด้นซ์ มอนท์เอซัวร์” (Twinpalms Residences MontAzure) เป็นคอนโดมิเนียมริมทะเลสุดหรู หนึ่งในโครงการที่พักอาศัย ภายใต้โครงการมอนท์เอซัวร์ (MontAzure) คอมมูนิตี้ระดับซูเปอร์ไฮเอนด์ มูลค่ากว่า 1.5 หมื่นล้านบาท ริมหาดกมลา ภูเก็ต โดยขณะนี้ ยอดขายเฟสแรกพุ่งสูง นักลงทุนไทยแห่ซื้อแล้วกว่า 50% ด้านนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เจ้าของโครงการ พร้อมรุดหน้างานก่อสร้าง ลงนามสัญญางานลงเสาเข็มกับ “ซีฟโก้” (SEAFCO PLC) ผนึกกำลังสร้างความเชื่อมั่นมาตรฐานระดับโลก

การลงนามสัญญาร่วมมือกับบริษัทซีฟโก้ จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านงานก่อสร้างฐานรากเสาเข็มของประเทศไทย ผ่านไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ และได้เริ่มงานเสาเข็มเจาะไปแล้ว เมื่อวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากที่ “ทวินปาล์มส์ เรสสิเด้นซ์ มอนท์เอซัวร์” ผ่านกระบวนการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Twinpalmes Residences MontAzure - One Bedroom Show Suite - Sales Gallery Exteriorสำหรับโครงการมอนท์เอซัวร์ ประกอบด้วยการรวมทุนของ 3 หุ้นส่วนใหญ่ ได้แก่ นารายณ์พร็อพเพอตี้ (HUAKEE GROUP) ผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาฯ ในไทย กลุ่มกองทุน อาร์ช แคปปิตอล (ARCH CAPITAL) บริษัทอสังหาฯ ฮ่องกง และ กลุ่มกองทุน ฟิเลียน แคปปิตอล (PHILEAN CAPITAL) บริษัทอสังหาฯ สิงคโปร์ ในเครือ พอนเทียค แลนด์ กรุ๊ป (Pontiac Land Group) นับเป็นการรวมตัวของผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีมาตรฐานการทำงานเป็นที่ยอมรับทั้งในและนอกประเทศ และมีความมุ่งมั่นและจุดยืนมุ่งสู่ความเป็นเลิศด้วยมาตรฐานระดับสากล

“ทวินปาล์มส์ เรสสิเด้นซ์ มอนท์เอซัวร์” ประกอบด้วยห้องชุด 75 ยูนิต และบีชคลับ โดยมีพื้นที่หน้าหาดยาวถึง 100 เมตร และมีกำหนดก่อสร้างคาดว่าจะแล้วเสร็จปลายปี 2561 โครงการดังกล่าว นับเป็นโครงการที่ควรค่าแก่การลงทุน และมีโอกาสทางการลงทุนสูง ทั้งในด้านอัตราผลตอบแทนและอัตราการเช่า สร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักลงทุนไทย ที่ให้ความสนใจลงทุนในโครงการต่างจังหวัด ที่อยู่ภายใต้การบริหารและควบคุมงานที่ดี โดยบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เชี่ยวชาญ อีกทั้งตัวโครงการยังตั้งอยู่ริมหาดกมลา ทำเลทองผืนสุดท้ายทางชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ตอีกด้วย

Setthaphol Bootthoนายเศรษฐพล บุตรโท กรรมการบริหาร โครงการมอนท์เอซัวร์ เปิดเผยว่า “โครงการทวินปาล์มส์ เรสสิเด้นซ์ มอนท์เอซัวร์ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมระดับลักซัวรี่แห่งแรกบนเกาะภูเก็ต ที่ได้ผลตอบรับและความมั่นใจจากนักลงทุนชาวไทยอย่างชัดเจน ปัจจุบันมียอดขายแล้ว 50% นับตั้งแต่ช่วงเปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ทั้งห้องชุดแบบ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นสำหรับห้องชุดที่มีขณะนี้ คือ 10.9 ล้านบาท ถึง 93 ล้านบาท ซึ่งเป็นราคาที่น่าสนใจมากสำหรับโครงการที่มีความพิเศษระดับไฮเอนด์ และตั้งอยู่บนพื้นที่หน้าหาดที่ติดทะเล รวมถึงเงื่อนไขการชำระเงินและการจัดหาสินเชื่อ ที่รองรับลูกค้าชาวไทย ที่มีความต้องการลงทุนที่สูงขึ้น โดยเฉพาะนักลงทุนจากกรุงเทพฯ ที่ให้ความสนใจและมองหาโครงการในต่างจังหวัดที่ให้ผลตอบแทนที่มั่นคงและคุ้มค่า ในสถานการณ์ตลาดปัจจุบัน” นายเศรษฐพลกล่าว

Narong Thasnanipanด้านนายณรงค์ ทัศนนิพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซีฟโก้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “งานวางเสาเข็มฐานราก ที่เน้นในคุณภาพมาตรฐานระดับสากล โดยเฉพาะบนสภาพที่ดินริมชายหาดติดทะเล ถือว่าเป็นงานที่ท้าทายอย่างมาก แต่เรามั่นใจว่า ด้วยความรู้ความสามารถ หลักการทำงานและประสบการณ์กว่า 40 ปีของเรา จะสามารถดำเนินงานวางเสาเข็มฐานราก ของโครงการที่จะกลายเป็นสัญลักษณ์ของเกาะภูเก็ตแห่งนี้ ให้มีคุณภาพ ได้เกินกว่าที่ทางมอนเอซัวร์คาดหวังอย่างแน่นอน”

จากความสำเร็จและสถิติยอดขายที่ดีอย่างต่อเนื่องของบริษัทผู้พัฒนาโครงการฯ บวกรวมกับความมั่นใจในตลาดของนักลงทุน ที่มีในเกาะภูเก็ต ซึ่งถูกจัดให้เป็นหนึ่งในจุดหมายของนักท่องเที่ยวระดับโลกและเป็นที่ตั้งของรีสอร์ทชั้นนำมากมาย ทำให้สามารถดึงดูดนักลงทุนทั้งในและต่างประเทศเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

Jainchai Limvattanakulโดย นายเจนต์ชัย ลิ้มวัฒนะกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท นารายณ์พร็อพเพอตี้ จำกัด ให้ความเห็นว่า
“เชื่อว่าการที่นักลงทุนไทย ให้ความสนใจลงทุนในภูเก็ตในสัดส่วนที่มากขึ้นนั้น มาจากหลายปัจจัย ทั้งการขยายตัวของสนามบินนานาชาติภูเก็ตและการปรับปรุงเส้นทางทางหลวง ที่ช่วยหนุนชื่อเสียงการลงทุนของภูเก็ตให้มั่นคงยิ่งขึ้น รวมไปถึงอัตราผลตอบแทนการเช่าที่อาจจะสูงถึง 6% สำหรับโครงการที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เชี่ยวชาญ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงอัตราการเติบโตของตลาด และผลตอบแทนที่น่าประทับใจที่ยังคงมีอยู่ ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุน นอกเหนือไปจากตลาดอสังหาฯในกรุงเทพฯ”

Twinpalmes Residences MontAzure - One Bedroom Show Suite - Bedroom Sunset - REเกี่ยวกับ โครงการ ทวินปาล์ม เรสสิเดนซ์ มอนท์เอซัวร์

จำนวนยูนิต: 75 ยูนิต
รูปแบบ: 1 ห้องนอน 56 ยูนิต, 2 ห้องนอน 19 ยูนิต (สามารถซื้อรวมและปรับดีไซน์ให้เป็น 3-4 ห้องนอนได้)
ราคา: 10.9 – 93 ล้านบาท (RMB1.5 million, USD250,000 – RMB17.1 million, USD 2.5 million)
พื้นที่ขาย: 9.38 ไร่ (15,000 sqm/161,000 sq.ft)
สถาปนิก: Tierra Design
สิ่งอำนวยความสะดวก:  Residents’ Lobby, Beach Club Café and Bar, Gym/Yoga Studio, Spa Pavilions, Library and Lounge, Outdoor event spaces, On-site Management office
บริหารงาน: Twinpalms Group
หุ้นส่วน: กลุ่มหุ้นส่วน 3 ราย ประกอบด้วย
1. นารายณ์พร็อพเพอตี้
2. ARCH CAPITAL MANAGEMENT (บริษัทอสังหาฯ ฮ่องกงและเซียงไฮ้)
3. PHILEAN CAPITAL บริษัทอสังหาฯ สิงคโปร์

สำหรับนักลงทุน หรือผู้สนใจโครงการ “ทวินปาล์มส์ เรสสิเด้นซ์ มอนท์เอซัวร์” (Twinpalms Residences MontAzure) สามารถมาเยี่ยมชมรายละเอียดโครงการ พร้อมข้อเสนอพิเศษ ได้ที่งาน DOT PROPERTY SHOW 2016 ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม นี้ เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ลาน Fashion Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Twinpalmes Residences MontAzure - One Bedroom Show Suite - Living Room SeaviewTwinpalmes Residences MontAzure - One Bedroom Show Suite - BedroomTwinpalmes Residences MontAzure - One Bedroom Show Suite - BathroomTwinpalms Residence MontAzure Contract Signing Ceremony with SEAFCO

 

Previous article“น้ำ” วาระแห่งชาติ และ กทม.
Next articleProject Review: ทวินปาล์มส์ เรสสิเด้นซ์ มอนท์เอซัวร์
บรรณาธิการเว็บไซต์ Builder News สำเร็จการศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ วิชาเอกภาษาฝรั่งเศส วิชาโทการผลิตสื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์ เคยเป็นผู้สื่อข่าวต่างประเทศ ประจำสำนักข่าวหลักในประเทศ 2 แห่ง ปัจจุบันผันมาเป็นนักเขียนและผู้สื่อข่าววงการก่อสร้าง อสังหาริมทรัพย์ และสถาปัตยกรรม