บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) มองตลาดที่อยู่อาศัยทำเลกรุงเทพฯ โซนตะวันออก ช่วงบางนา-รามคำแหง-รามอินทรา-วัชรพล มาแรง ขานรับอานิสงค์ ครม. เดินหน้าก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย-มีนบุรี และสายสีส้ม ช่วงลาดพร้าว-สำโรง ส่งเสริมศักยภาพทำเลเดิมเป็นปอดกรุงเทพฯ เป็นพื้นที่สีเขียว ไร้มลพิษจากโรงงาน เผยโครงการของลลิลในทำเลดังกล่าวมีผลตอบรับล้นหลาม เตรียมเปิดขาย “แลนซีโอ นอฟ (Lanceo NOV) รามอินทรา – วงแหวนฯ (ซอยคู้บอน 38) เฟสใหม่” บ้านเดี่ยว บ้านแนวคิดใหม่ และทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น ในเร็วๆ นี้ ชูจุดขายคงรูปลักษณ์ที่โดดเด่น สะดวกทุกการเดินทางใกล้ทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์, ถนนวงแหวนรอบนอก (ตะวันออก) และรถไฟฟ้าสายสีชมพู (สถานีคันนายาว) และเหนือระดับกว่าด้วยทำเลใกล้คลับเฮ้าส์และสวนสีเขียวขนาดใหญ่

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” เปิดเผยว่า ตลาดที่อยู่อาศัยโซนกรุงเทพฯ ตะวันออก ช่วงบางนา-รามคำแหง-รามอินทรา-วัชรพล มีความคึกคักมากขึ้นหลังจากมีความคืบหน้าโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายอนาคตสายสีชมพู ช่วงแคราย-มีนบุรี และโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว-สำโรง ที่ผ่านการอนุมัติการก่อสร้างจากคณะรัฐมนตรี (ครม.) และคาดว่าจะเปิดให้ประมูลราคาในเร็วนี้และเริ่มก่อสร้างภายในปี 2559

อีกทั้งศักยภาพของทำเลเดิมถือเป็นพื้นที่เหมาะสำหรับอยู่อาศัย เพราะมีแวดล้อมที่ดีและบางพื้นที่ถูกจำกัดให้เป็นพื้นที่สีเขียว ไม่ได้รับอนุญาตให้สร้างโรงงานอุตสาหกรรมหรือสิ่งปลูกสร้าง แต่ขณะเดียวกันก็รายล้อมด้วยความสะดวกสบายด้านคมนาคม อยู่ใกล้ทางด่วน มอเตอร์เวย์ รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิ้งค์ และรถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟฟ้าใต้ดินที่จะถูกสร้างขึ้นให้เชื่อมต่อทุกทำเลในอนาคต จึงเป็นปัจจัยทำให้ผู้บริโภคให้ความสนใจทำเลนี้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงโครงการบ้านลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ที่เปิดขายอยู่ในโซนดังกล่าวได้ผลตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน

สำหรับโครงการของลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ในทำเลกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ช่วงบางนา-รามคำแหง-รามอินทรา-วัชรพล ได้แก่

  • แลนซีโอ (Lanceo) วงแหวนฯ – รามอินทรา บ้านเดี่ยว บ้านแนวคิดใหม่ บนทำเลน่าอยู่ของรามอินทรา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีบางชัน ครบครันด้วยสวนขนาดใหญ่ ทะเลสาบ คลับเฮาส์ ฟิตเนสและสระว่ายน้ำ เริ่ม 3-7 ล้าน
  • แลนซีโอ นอฟ (Lanceo NOV) รามอินทรา – วงแหวนฯ (ซอยคู้บอน 38) บ้านเดี่ยว บ้านแนวคิดใหม่ และทาวน์โฮม สไตล์เดิร์น บนทำเลดีที่สุดของรามอินทรา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีคู้บอน และแฟชั่นไอส์แลนด์ ซึ่งมีลูกค้าให้ความสนใจอย่างล้นหลามจนสามารถปิดโครงการเฟสแรกและเร่งเปิดบ้านเฟสใหม่เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า พร้อมข้อเสนอ Pre-Sale เริ่ม 1.8-5 ล้าน
  • ลลิล กรีนวิลล์ ลักซ์ รามอินทรา บ้านหรูหลังใหญ่ บนที่ดิน 100 ตร.วา ขึ้นไป พร้อมพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ในโครงการ ในสังคมระดับ Executive เพียง 104 ครอบครัว พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุด 4 ระดับ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีบางชัน และจุดขึ้นลงทางด่วนจตุโชติ เริ่ม 8-12 ล้าน
  • แลนซีโอ (Lanceo) วัชรพล-ทางด่วน (ซอยพรพระร่วง) บ้านเดี่ยวใกล้ทางด่วนเพียง 1 กม. จากจุดขึ้นลงทางด่วนสุขาภิบาล5 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีวัชรพล บ้านหลังใหญ่ในสังคมส่วนตัวเพียง 153 ครอบครัวพร้อมคลับเฮาส์สระว่ายน้ำ เริ่ม 4.5-7 ล้าน
  • แลนซีโอ (Lanceo) รามคำแหง-วงแหวนฯ (ซอยมิสทีน) บ้านหลังใหญ่ ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีราษฎร์พัฒนาพร้อมคลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนสีเขียวและทะเลสาบขนาดใหญ่ในโครงการ บ้านใหญ่ 60 ตร.วา เริ่ม 3.9-6 ล้าน
  • แลนซีโอ คริป (Lanceo CRIB) อ่อนนุช – สุวรรณภูมิ (ซอยวิทยาลัยกรุงเทพ) บ้านเดี่ยว บ้านแนวคิดใหม่ ดีไซน์เพื่อตอบรับโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ บนทำเลใกล้แอร์พอร์ตลิงค์สถานีลาดกระบัง สนามบินสุวรรณภูมิ และถนนมอเตอร์เวย์ ในราคาเพียง 2.9-4.5 ล้าน
  • ลิปป์ รามคำแหง 43/1 คอนโดมิเนียม สไตล์โมเดิร์นพิกเซล เพียง 750 เมตร จากรถไฟฟ้าสายสีส้มสถานีรามคำแหง และเชื่อมต่อ MRT สถานีลาดพร้าว พร้อมสระว่ายน้ำ และสวนสไตล์รีสอร์ท เริ่ม 1.69 ล้านบาท

นายชูรัชฏ์ กล่าวว่า จากกระแสตอบรับที่ดีนั้น มีลูกค้าให้ความสนใจสอบถามข้อมูลโครงการอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะแลนซีโอ นอฟ (Lanceo NOV) รามอินทรา – วงแหวนฯ (ซอยคู้บอน 38) ดังนั้นในเดือนหน้า บริษัทเตรียมเปิดขายเฟสใหม่ โดยยังคงจุดเด่นของเฟสเดิม อีกระดับความสุขของคำว่า “บ้าน” รูปแบบบ้านเดี่ยว และบ้านแนวคิดใหม่ ดีไซน์ทันสมัยไม่ซ้ำใคร ด้วยการออกแบบอย่างปราณีตของบริษัทออกแบบที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับระดับโลก เน้นตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ทั้งในด้านของพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัวและรูปลักษณ์ที่สะท้อนดีไซน์ที่ทันสมัย ภายใต้บรรยากาศแสนร่มรื่น ในสไตล์ Modern Organic Contemporary ที่โดดเด่นตั้งแต่ซุ้มทางเข้าโครงการ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมคัดสรรแต่วัสดุก่อสร้างคุณภาพเยี่ยมเหนือใคร และสะดวกสบายทุกการเดินทางด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ในซอยคู้บอน 38 ใกล้ทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์, ถนนวงแหวนรอบนอก (ตะวันออก) และรถไฟฟ้าสายสีชมพู (สถานีคันนายาว)

สำหรับ แลนซีโอ นอฟ (Lanceo NOV) รามอินทรา – วงแหวนฯ (ซอยคู้บอน 38) เฟสใหม่จะมาพร้อมความสะดวกสบายที่เหนือระดับกว่า ใกล้คลับเฮาส์ และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสุดก่อนใคร ภายในเดือนกรกฎาคม นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center โทร 1778 หรือ www.lalinproperty.com