เซ็นทรัลเปิดบ้าน ยกทัพ 5 กลุ่มธุรกิจ 1,300 จุดจำหน่าย ต้อนรับเอสเอ็มอีไทย เต็มรูปแบบครั้งแรก จับเข่าคุยแผนธุรกิจ สร้างความพร้อม ปิดจุดอ่อน เสริมจุดแข็ง กรุยทาง สร้างโอกาสสู่ตลาดทั่วประเทศ

กลุ่มเซ็นทรัล เปิดบ้านครั้งแรก ในงาน SMEs THINK BIG (เอสเอ็มอี ธิงค์บิ๊ก) #คิดให้ใหญ่ ไปได้ไกล กับกลุ่มเซ็นทรัล ชวนเอสเอ็มอี จับคู่ธุรกิจกับกลุ่มเซ็นทรัล (Business Matching) ชูความเชี่ยวชาญด้านค้าปลีกกว่า 60 ปี เปิดทางให้เอสเอ็มอีเข้าสู่อาณาจักรค้าปลีก ยกทัพ 5 กลุ่มธุรกิจ 9 แบรนด์ ได้แก่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ -เซ็นทรัลพลาซา – เซ็นทรัลเฟสติวัล, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, ท็อปส์, แฟมิลี่มาร์ท, ไทวัสดุ และ เซ็นทรัลออนไลน์ จับเข่าคุยแผนธุรกิจ เปิดโอกาสทุกโมเดล ตั้งแต่ ออนไลน์ ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าในศูนย์การค้า รวม 1,300 จุดจำหน่าย

1SME Key visual

กลุ่มเซ็นทรัล เป็นผู้นำในวงการค้าปลีกอันดับหนึ่งของประเทศไทย มีประสบการณ์ในวงการมายาวนานกว่า 60 ปี ถือได้ว่าเป็นผู้วางรากฐานในธุรกิจค้าปลีกของประเทศ มีพื้นฐานความรู้และวิธีการทำธุรกิจค้าปลีกหยั่งลึก มีแพลตฟอร์มหรือโครงสร้างของธุรกิจค้าปลีกที่หลากหลาย ทั้งการทำธุรกิจในช่องทางออนไลน์ การจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า การเปิดร้านค้าขนาดต่าง ๆ ในศูนย์การค้าในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด หรือการเปิดร้านในหลาย ๆ สาขา หรือแม้กระทั่งการขยายตลาดสู่ต่างประเทศ

คุณ ปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่และเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สำหรับเอสเอ็มอี การเข้ามาจับคู่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับกลุ่มเซ็นทรัล เป็นช่องทางลัดสู่การสร้างโอกาสธุรกิจ เรามีแพลตฟอร์มค้าปลีกครอบคลุมมากที่สุด มีช่องทางจัดจำหน่ายหรือพีโอพีที่กว้างไกลกว่า 1,300 สาขาทั่วโลก ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ มีระบบการจัดการ ดิสทริบิวชั่นและลอจิสติกส์ ที่มีประสิทธิภาพและเครือข่ายพันธมิตรที่แข็งแกร่ง โดยผู้ประกอบการรายย่อยสามารถเลือกแพลตฟอร์มที่เหมาะสมที่สุด และยังมีทีมที่ปรึกษาที่จะเป็นพี่เลี้ยง จนกระทั่งธุรกิจเติบโตและก้าวไกลไปได้ จนสามารถข้ามไปสู่แพลตฟอร์มที่ใหญ่ขึ้น กว้างขวางขึ้นหรือ ทำธุรกิจในหลายแพลตฟอร์มพร้อม ๆ กัน”

“การเพิ่มความแข็งแกร่งของผู้ประกอบการรายย่อย จะช่วยสร้างงาน สร้างอาชีพ กระจายรายได้ ส่งเสริมเศรษฐกิจตั้งแต่ระดับฐานรากจนถึงระดับประเทศ เสริมรากฐานเศรษฐกิจไทยให้แข็งแกร่ง เพื่อการเจริญเติบโตก้าวหน้าอย่างยั่งยืน ตามนโยบายประชารัฐ” นายปรีชา กล่าวเสริม

“เอสเอ็มอี ธิงค์บิ๊ก #คิดให้ใหญ่ ไปได้ไกล กับกลุ่มเซ็นทรัล” จัดขึ้นในวันที่ 8 สิงหาคม 2559 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ลงทะเบียนล่วงหน้าฟรี ผ่านเว็บไซต์ www.smesthinkbig.com หรือ โทร. 02-616-4447

Previous articleProject Review: ยูนิโอ คอนโด พระราม 2 – ท่าข้าม
Next articleCPS ควง SMART เปิดโรงงาน ต้อนรับคณะ ISA เยี่ยมชมกระบวนการผลิตอิฐมวลเบา
กองบรรณาธิการเว็บไซต์ Builder News - ด้วยความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี ที่มาพร้อมกับการรับข่าวสารในรูปแบบใหม่ ทั้งจากสื่อออนไลน์ และโซเชี่ยลมีเดีย เว็บไซต์ Builder News จึงถือกำเนิดขึ้น แตกย่อยออกมานอกเหนือจากนิตยสาร Builder โดยเน้นนำเสนอเรื่องราวในวงการก่อสร้าง การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ การออกแบบตกแต่ง ตลอดจนความรู้เรื่องวัสดุอย่างครบวงจร ที่มุ่งถึงกลุ่มผู้อ่านออนไลน์มากยิ่งขึ้น