บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI เตรียมตอบโจทย์และความต้องการของลูกค้าที่มองหาคอนโดมิเนียมรูปแบบใหม่เกาะแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง ล่าสุดเปิดตัวโครงการใหม่ ย่านติวานนท์ภายใต้แบรนด์ KnightsBridge (ไนท์บริดจ์) คือ โครงการ ไนท์บริดจ์ ดูเพล็กซ์ ติวานนท์ (KnightsBridge Duplex Tiwanon) มูลค่าโครงการกว่า 1,200 ล้านบาท ราคาเริ่มต้นเพียง 2.2 ล้านบาท

จุดขายของโครงการ เน้นห้องดูเพล็กซ์ 2 ชั้น กว่าครึ่งของห้องทั้งหมด เพิ่มพื้นที่ชีวิตมากกว่าด้วยการขยายความสูงของห้องเป็น 4.2 เมตร ติดรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีกระทรวงสาธารณสุข เพียง 90 เมตร พร้อมวิวธรรมชาติจากกระทรวงสาธารณสุข ด้วยพื้นที่สีเขียวกว่า 1,000 ไร่ เน้นความแตกต่างทั้งคุณภาพสังคม คุณภาพการก่อสร้าง และงานดีไซน์ หวังตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชอบความหรูหรา แต่ราคาไม่แพง

2

คุณพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ภายใต้ชื่อหลักทรัพย์ “ORI” เปิดเผยว่าจากเทรนด์การพัฒนาคอนโดมิเนียมที่นับวันยิ่งมีพื้นที่ใช้สอยเล็กลง เนื่องจากราคาที่ดินและต้นทุนการพัฒนาโครงการที่เพิ่มสูงขึ้น และความสามารถในการซื้อของผู้บริโภคเพิ่มขึ้นไม่ทันกับราคาขาย ขณะที่มีผลวิจัยที่ชี้ชัดว่าคนรุ่นใหม่หรือครอบครัวสมัยใหม่ที่อยู่อาศัยกัน 2 คน นิยมเลือกซื้อคอนโดมิเนียมมากที่สุดซึ่ง ออริจิ้น เห็นความสำคัญและความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน จึงได้มีการพัฒนาคอนโดมิเนียมให้สามารถตอบโจทย์และไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวที่สุด ซึ่งไฮไลท์ของโครงการนี้ คือ การพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมที่เน้นห้องในรูปแบบดูเพล็กซ์ที่เพิ่มพื้นที่การอยู่อาศัยให้มากกว่าโดยมีจำนวนมากกว่าครึ่งของจำนวนยูนิตทั้งหมด

3

สำหรับ โครงการ ไนท์บริดจ์ ดูเพล็กซ์ ติวานนท์ คอนโด High Rise 25 ชั้น ที่ตั้งโครงการอยู่บนถนนติวานนท์ ระหว่างซอยติวานนท์ 8 และซอยติวานนท์ 10 แบบห้องมีแบบ 1 Bedroom, 2 Bedroom และแบบ Duplex ขนาด 25.90 – 58 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 2.2 ล้านบาท เป็นคอนโดมิเนียมแบบ Affordable Premium Condo ที่เน้นจุดขายในการเพิ่มพื้นที่ชีวิตที่มากกว่าด้วยการขยายความสูงของห้องเป็น 4.2 เมตร ทำให้ลูกค้าเหมือนอยู่ Penthouse

4

ด้วยจุดเด่นของโครงการที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ซึ่งมีแผนเปิดให้บริการในเดือนสิงหาคมนี้ ทำให้การเดินทางเป็นไปอย่างสะดวกมากขึ้น นอกจากนี้ บริเวณที่ตั้งโครงการยังมีเส้นทางเชื่อมต่อกับถนนใหญ่หลายสาย ได้แก่ ถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนงามวงศ์วาน และสามารถหลีกเลี่ยงเส้นทางรถติดบริเวณแยกแครายได้หลายทางด้วยกัน มีทางด่วนผ่านกระทรวงสาธารณสุข ไปรัชดาโดยผ่านการทรวงสาธารณสุขเข้ากรุงเทพนนท์ ไปรัตนาธิเบศร์ หรือ สนามบินน้ำ โดยใช้เส้นทางเลี่ยงเมืองนนท์ และไปยังราชพฤกษ์ โดยใช้เส้นทางสะพานพระราม 5 เรียกว่ามีความสะดวกสบายในการเดินทางหลายเส้นทาง อีกทั้งเป็นที่ตั้งของศูนย์การค้าหลายแห่ง อาทิ เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ เอสพลานาดรัตนาธิเบศร์ บิ๊กซี เดอะมอลล์งามวงศ์วาน เป็นต้น

5

“สำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยม ย่านนนทบุรี ติดสถานีรถไฟฟ้า กระทรวงสาธารณสุข มองหาความแตกต่างทั้งในแง่คุณภาพสังคม รวมถึงคุณภาพของงานก่อสร้าง การตกแต่งและงานดีไซน์ คุณสามารถพบได้ที่ โครงการ ไนท์บริดจ์ ดูเพล็กซ์ ติวานนท์ ซึ่ง ออริจิ้น ตั้งใจให้โครงการนี้หรูหราดูดีที่สุดในย่านนี้ โดยที่ราคาไม่แพงมาก สามารถตอบโจทย์ความต้องการรวมถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างลงตัวที่สุด ซึ่ง ออริจิ้น ให้ความใส่ใจในการเลือกวัสดุอุปกรณ์ต่าง ๆ ตลอดจนการดีไซน์ เพื่อให้มีฟังก์ชั่นและพื้นที่ใช้สอยสอดคล้องกับการใช้ประโยชน์ได้จริง” คุณพีระพงศ์ กล่าวเสริม

ล่าสุดเตรียมจัดรอบ VIP สำหรับ โครงการไนท์บริดจ์ ดูเพล็กซ์ ติวานนท์ ในวันที่ 28 สิงหาคม 2559 ณ. Sale gallery โครงการ พร้อมรับส่วนลดในราคาพิเศษสุดและสามารถเลือกรูปแบบห้องดีไซน์ได้ 2 รูปแบบ ลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมห้องชุดแบบดูเพล็กซ์ 2 ชั้น หรือห้องรูปแบบกว้าง ฟังก์ชั่นครบครัน ติดรถไฟฟ้า สามารถเข้าร่วมงาน หรือ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 061-414-7711 หรือ www.origin.co.th

6 7 8

Previous articlePRIME พร้อมลุยตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย มองน่าลงทุนอันดับ 1 ในเอเชีย
Next article“ชิค รีพับบลิค” เปิดแผนธุรกิจตอบโจทย์ลูกค้าระดับกลางบน ปีนี้โต 15%
กองบรรณาธิการเว็บไซต์ Builder News - ด้วยความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี ที่มาพร้อมกับการรับข่าวสารในรูปแบบใหม่ ทั้งจากสื่อออนไลน์ และโซเชี่ยลมีเดีย เว็บไซต์ Builder News จึงถือกำเนิดขึ้น แตกย่อยออกมานอกเหนือจากนิตยสาร Builder โดยเน้นนำเสนอเรื่องราวในวงการก่อสร้าง การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ การออกแบบตกแต่ง ตลอดจนความรู้เรื่องวัสดุอย่างครบวงจร ที่มุ่งถึงกลุ่มผู้อ่านออนไลน์มากยิ่งขึ้น