เบล็ส แอสเสท กรุ๊ป (BAG) มองมุมบวกตลาดอสังหาริมทรัพย์สดใส รับผลบวกประชามติร่างรัฐธรรมนูญฯ ดึงความเชื่อมั่นด้านการเมืองฟื้น เสริมปัจจัยบวกแผนลงทุนรถไฟฟ้า 11 สาย และบ้านประชารัฐ คืบหน้า นำเสนอโครงการ เบล็สทาวน์ (BLESS TOWN) ศรีนครินทร์-หนามแดง” ทาวน์โฮม 3 ชั้น ทำเลศักยภาพใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม ผลตอบรับที่ดี มียอดขายแล้ว 20% แม้ว่าจะยังไม่เปิดขายอย่างเป็นทางกรก็ตาม เตรียมเดินหน้าลุยเปิดเพิ่มอีก 2 โครงการใหม่ ในช่วงไตรมาส 4/2559

นายทรงพล ศรีวงศ์ทอง ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดบริษัท เบล็ส แอสเสท กรุ๊ป จำกัด (BAG) ผู้เชี่ยวชาญธุรกิจผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ อย่างยาวนานมากกว่า 10 ปี ภายใต้แบรนด์ เบล็ส วิลล์ (BLESS VILLE) และเบล็ส ทาวน์(BLESS TOWN) เปิดเผยว่า ภายหลังจากผลการลงประชามติร่างรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทยได้ข้อสรุป ส่งผลเชิงบวกต่อภาคเศรษฐกิจโดยภาพภายในประเทศมีบรรยากาศผ่อนคลายในด้านการเมืองที่น่าจะมีเสถียรภาพขึ้น รวมทั้งคาดการณ์ว่าภาครัฐบาลจะออกนโยบายอัดฉีดเม็ดลงทุนในทุกภาคส่วนรอบใหม่ในเร็วๆ นี้ เพื่อดึงความเชื่อมั่นของประชาชนและนักลงทุนต่างประเทศให้ฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ถือเป็นภาคธุรกิจที่กระตุ้นเศรษฐกิจโดยรวมได้เร็ว น่าจะมีนโยบายกระตุ้นด้านการเงินและภาคสินเชื่อรอบใหม่ ซึ่งอาจจะอยู่ในรูปแบบเดิม อาทิ การลดหย่อนค่าธรรมเนียม หรืออัตราดอกเบี้ยพิเศษ เป็นต้น

5.NDmaster bedroom 1

นอกจากนั้นภาคอสังหาริมทรัพย์น่าจะได้รับปัจจัยบวกจากนโยบายการลงทุนโครงสร้างพื้นที่ฐาน โดยเฉพาะโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าที่มีความคืบหน้าอย่างต่อเนื่องทั้ง 11 สาย ล่าสุด สายสีม่วง เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว, สายสีชมพู, สีส้ม และสายสีเหลือง ที่เริ่มเปิดประมูลการก่อสร้างในเดือนนี้ อีกทั้งยังได้รับแรงหนุนจากโครงการบ้านประชารัฐ สนับสนุนภาคอสังหาริมทรัพย์จากรัฐบาลเพื่อให้ประชาชนทั่วไป โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อย ทั้งรายได้ประจำและอาชีพอิสระ ที่ไม่เคยมีกรรมสิทธิ์ในอสังหาริมทรัพย์มาก่อน ที่มีความชัดเจนมากขึ้น

“สถานการณ์ช่วงนี้ เรียกว่า ช่วงฟ้าเปิดสำหรับภาคธุรกิจอสังหาฯ เพราะอานิสงค์จาก 3 ปัจจัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านการเมืองที่มีความเสถียรภาพขึ้น ล้วนสนับสนุนให้ความเชื่อมั่นของประชาชน และทำให้ภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มีทิศทางที่สดใสขึ้นจากช่วงสองปีที่ผ่านมา” นายทรงพลกล่าว

นายทรงพล กล่าวว่า นอกจากอานิสงค์จากปัจจัยบวกดังกล่าว ยังมองว่ากำลังซื้อและความต้องการที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคในตลาดยังมีอยู่สูง ส่งผลให้โครงการ “เบล็สทาวน์ (BLESS TOWN) ศรีนครินทร์-หนามแดง” โครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น ทำเลใหม่ของบริษัท มีผลตอบรับที่ดีแม้ว่าจะยังไม่เปิดขายอย่างเป็นทางการ โดยมียอดขายแล้วมากกว่า 20% ของจำนวนยูนิตทั้งหมด 238 ยูนิต

4.NDliving room 1

“เบล็สทาวน์ (BLESS TOWN) ศรีนครินทร์-หนามแดง” มีมูลค่าโครงการ 960 ล้านบาท ทำเลติดถนนหนามแดง ใกล้เมกาบางนา ราคาเริ่มต้น 2.69 ล้านบาท มีจุดขายในด้านดีไซน์ที่ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับลูกค้าคนรุ่นใหม่ กลุ่มสตาร์ อัพ ในราคาที่คุ้มค่าที่สุดในทำเลแหนมแดง บวกกับแนวโน้มราคาที่ดินซึ่งปรับขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะโครงการอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีศรีด่าน เพียง 4 กิโลเมตร ซึ่งความคืบหน้าของโครงการในขณะนี้ อยู่ระหว่างการก่อสร้างบ้านบางเฟส ประมาณ 30 ยูนิต เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการบ้านพร้อมอยู่ พร้อมโอน ก่อนเตรียมเปิดขายอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายนศกนี้

นายทรงพล กล่าวว่า บริษัท ยังคงมีแผนการเปิดโครงการใหม่ในช่วงไตรมาสที่ 4/2559 เพิ่มอีก 2 โครงการ บน 2 ทำเลศักยภาพ คือ “เบล็สทาวน์ ติวานนท์-ปทุมธานี” ทาวน์โฮม 3 ชั้น มี 158 ยูนิต ติดถนนใหญ่สาย 345 ใกล้สะพานปทุมธานี 2 ใกล้ทางด่วนศรีสมาน แหล่งรวมธุรกิจใหม่ ถนนแจ้งวัฒนะและศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท “เบล็สวิลล์ (BLESS VILLE) รามอินทรา 117 (เจริญพัฒนา 8)” ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู และศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ เริ่ม 1.79 ล้านบาท

3.NDbedroom son

6.NDwalk in closet 2.ND0003

Previous articleสุดทึ่ง! กระดาษไม่กี่แผ่น ทำให้ดินรองรับน้ำหนักได้ถึง 100 ปอนด์
Next articleมั่นคงเคหะการ เผยครึ่งปีแรก ทำกำไรพุ่ง 295%
กองบรรณาธิการเว็บไซต์ Builder News - ด้วยความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี ที่มาพร้อมกับการรับข่าวสารในรูปแบบใหม่ ทั้งจากสื่อออนไลน์ และโซเชี่ยลมีเดีย เว็บไซต์ Builder News จึงถือกำเนิดขึ้น แตกย่อยออกมานอกเหนือจากนิตยสาร Builder โดยเน้นนำเสนอเรื่องราวในวงการก่อสร้าง การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ การออกแบบตกแต่ง ตลอดจนความรู้เรื่องวัสดุอย่างครบวงจร ที่มุ่งถึงกลุ่มผู้อ่านออนไลน์มากยิ่งขึ้น