เปิดตัวอย่างอลังการสำหรับ สมาร์ทโฟนตัวท็อปรุ่นล่าสุด Samsung Galaxy Note 7 ที่มาพร้อมปากกา S Pen กันน้ำ กันฝุ่น เขียนได้แม้หน้าจอเปียกตามมาตรฐาน IP68 เติมเต็มด้วยหน้าจอใหญ่ 5.7 นิ้วให้สมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมระบบปลดล็อคด้วยการสแกนม่านตา (IRIS Scanner) และฟังก์ชั่น ที่ไม่ธรรมดาอีกมากมาย พร้อมด้วย “วาววา ณิชารีย์” ดาราสาวหน้าหวานที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาและฝีมือการแสดง แต่ยังเป็นนักธุรกิจสาวรุ่นใหม่ไฟแรงที่กล้าคิดกล้าทำ เข้าสไตล์คนที่ไม่ธรรมดาในแบบกาแลคซี่ โน้ต มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความไม่ธรรมดา แบบที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน

งานเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวท็อปรุ่นล่าสุดนี้ นำทีมโดย มร.โยง เชิล โจ ประธานบริษัท และ นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที โดย นายวิชัย ทุ่มทุนสร้างซีนเปิดตัวสุดว้าวด้วยการปรากฏตัวกลางสายฝน โชว์ความสามารถกันน้ำของ กาแลคซี่ โน้ต 7 พร้อมด้วย วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ที่เป็นทั้งผู้ใช้ และแฟนโน้ตตัวจริง รับหน้าที่เป็นพิธีกรของงานมาสร้างสีสันให้งานนี้ไม่ธรรมดา ร่วมด้วย “วาววา” ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ดาราสาวหน้าหวานที่นอกจากหน้าตาสวย ๆ และฝีมือการแสดงแล้ว ยังเป็นนักธุรกิจสาวรุ่นใหม่ไฟแรงที่กล้าคิดกล้าทำ เข้าสไตล์คนที่ไม่ธรรมดาในแบบกาแลคซี่ โน้ต มาร่วมงาน พร้อมทั้งร่วมสาธิต สุดยอดฟีเจอร์ล่าสุดจากกาแลคซี่ โน้ต อย่าง สมาร์ทซีเล็กที่ช่วยให้สร้างและแบ่งปันไฟล์ภาพเคลื่อนไหวแบบจิ๊ฟ (GIF) การแปลภาษาเพียงใช้ S Pen จ่อที่คำที่ต้องการเพื่อช่วยแปลคำต่างๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น และซีเคียว โฟลเดอร์ (Secure Folder) โฟลเดอร์ที่มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยสูงเป็นพิเศษสำหรับใช้บันทึกข้อมูลส่วนตัวทำให้เหมือนมีสมาร์ทโฟน 2 เครื่องในเครื่องเดียว ปิดท้ายด้วย การเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสและทดลองผลิตภัณฑ์แบบถึงพริกถึงขิง ในโซนเอ็กซ์พีเรียนส์สุดอลังการ งานเปิดตัวในครั้งนี้จัดขึ้น ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

Samsung Galaxy Note 7 วางจำหน่าย ในราคา 28,900 บาท โดยมี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำออนิกซ์ (Black Onyx) สีทองแพลทตินัม (Gold Platinum) และสีเงินไทเทเนี่ยม (Silver Titanium)

เปิดตัว Galaxy Note 7

เปิดตัว Galaxy Note 7

Previous articleซัมซุง เปิดตัว “Galaxy Note 7” ย้ำ S Pen เติมเต็มจอใหญ่ให้สมบูรณ์แบบที่สุด กันน้ำ เขียนได้แม้จอเปียก
Next articleเปิดฉากงาน Thailand Lighting Fair 2016 งานแสดงไฟส่องสว่างที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
กองบรรณาธิการเว็บไซต์ Builder News - ด้วยความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี ที่มาพร้อมกับการรับข่าวสารในรูปแบบใหม่ ทั้งจากสื่อออนไลน์ และโซเชี่ยลมีเดีย เว็บไซต์ Builder News จึงถือกำเนิดขึ้น แตกย่อยออกมานอกเหนือจากนิตยสาร Builder โดยเน้นนำเสนอเรื่องราวในวงการก่อสร้าง การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ การออกแบบตกแต่ง ตลอดจนความรู้เรื่องวัสดุอย่างครบวงจร ที่มุ่งถึงกลุ่มผู้อ่านออนไลน์มากยิ่งขึ้น