ระบบปิดประตูหรืออุปกรณ์สำหรับประตู ถือเป็นฟันเฟืองเล็ก ๆ ที่มีความสำคัญต่อการใช้งาน เพราะเป็นสิ่งที่จะซับพอร์ตการใช้งานของประตูให้สมบูรณ์และสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ การเลือกใช้โช๊คประตู ไม่เพียงจะต้องเลือกให้เหมาะกับดีไซน์ประตูเพียงเท่านั้น แต่ควรเลือกที่เบอร์โช๊คให้เหมาะกับน้ำหนัก ความกว้าง และส่วนสูงประตูเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานของโช๊ค

โช๊ค Model 85 Concealed Overhead Closer คือ ระบบโช๊คประตูที่ได้รับการพัฒนาเป็นพิเศษเพื่อประตูไม้ ประตูเหล็ก ประตูอลูมิเนียม และประตูกระจก ซึ่งมีความเร็วในการปิดและล็อกมากถึง 2 เท่าเมื่อเทียบกับโช๊คประตูอื่น ๆ โดยมีมุมเปิดกว้างได้สูงสุดถึง 110 องศา กลไกภายในทำจากเหล็กกล้า CR-M0 มีความทนทานสูง รวมถึงมีน้ำมันไฮโดรลิกคุณภาพสูง มั่นใจถึงความเรียบเนียนในการเปิดปิดประตูทุกครั้ง แม้อยู่ในสภาวะอุณหภูมิที่แตกต่างกัน

สามารถรองรับน้ำหนักของประตูได้สูงสุด 100 กิโลกรัม และความกว้างสูงสุดที่ 1200 มิลลิเมตร สามารถปรับเปลี่ยนรัศมีการหมุนได้อย่างเต็มที่ รองรับการติดตั้งทั้งด้านบนและด้านล่างของประตู นอกจากนี้ยังมีขนาดที่สามารถรองรับกับวงกบขนาดเล็กได้ 1.75 นิ้ว ถึง 4 นิ้ว

พบนวัตกรรมโช๊คประตูจาก แพลน อลูมินั่ม ที่บูธหมายเลข B509 และ B807 ในงาน ACT Forum’19 หรืองานสภาสถาปนิก’19 ครั้งแรกของงานประชุมนานาชาติทางสถาปัตยกรรมและแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศ ระหว่างวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี”