รางน้ำฝนเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในการป้องกันไม่ให้น้ำฝนตกลงกระทบพื้นดินซึ่งอาจจะกัดเซาะพื้นดินไปโดนผนังบ้านทำให้เกิดอาการบวม ลอกล่อน หรือเกิดเชื้อรา และยังทำให้พื้นที่บริเวณนั้นไม่สวยงามอีกด้วย ปัจจุบันรางน้ำฝนมีให้เลือกอย่างหลากหลายทั้งสี รูปร่าง และวัสดุ นอกเหนือจากการเลือกให้เข้ากับสไตล์ของบ้านแล้วยังต้องเลือกการใช้งานที่ทำหน้าที่ได้ดีอีกด้วย VG Rain Gutter จึงเป็นนวัตกรรมที่ผสมผสานทั้งการใช้งานและความสวยงามไว้ได้อย่างลงตัว

ประณีตทุกองศา กลมกลืนกับบ้าน ปกป้องยาวนาน ด้วยนวัตกรรมจาก  VG Rain Gutter

รางน้ำฝน VG Rain Gutter ผลิตจากไวนิลสูตรพิเศษที่ออกแบบมาสำหรับสภาพอากาศประเทศไทย สามารถกัน UV ได้ถึง 2 เท่า ไม่มีกรอบแตก ไม่ติดไฟ แข็งแรงทนทานอายุการใช้งานมากถึง 15 ปี ไม่เกิดสนิมตลอดอายุการใช้งาน ปรับเข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์ พร้อมมีทีมผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาฟรี และยังมีให้เลือกถึง 4 โทนสี 3 สไตล์ ที่สามารถดีไซน์ให้สวยเนียนไปกับบ้านหรืออาคารได้อย่างลงตัว พร้อมรับประกันนานถึง 10 ปีเต็ม

1. FIRST R2 ระบบตะขอรับราง,ตะขอแขวนราง ด้วยดีไซน์ที่มีความโค้งเหมาะกับบ้านทรงไทย หรือการออกแบบสไตล์คลาสสิค

2. Primo  ระบบตะขอแขวนราง เหมาะสำหรับบ้านดีไซน์โมเดิร์น เรียบง่าย

3. EZY ระบบตะขอรับราง เหมาะสำหรับบ้านดีไซน์โมเดิร์น เรียบหรู

สัมผัสรางน้ำฝน VG Rain Gutter และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างอื่น ๆ จาก CNP Plastic ภายในงาน ACT Forum’19 หรืองานสภาสถาปนิก’19 ที่บูธหมายเลข A303/1 ครั้งแรกของงานประชุมนานาชาติทางสถาปัตยกรรมและแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศ ระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี