บริษัท เจเอฟ โปรไฟล์ จำกัด บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายประตูลามิเนต UPVC รายแรกของประเทศไทย ผ่านกระบวนการ Extrusion ที่มีการตรวจสอบมาตรฐาน มอก. โดดเด่นด้วยดีไซน์และลวดลายไม้ที่สวยงาม เสมือนไม้ธรรมชาติ

ประตูบานเลื่อน UPVC เป็นหนึ่งในสินค้าที่ทาง เจเอฟ โปรไฟล์ เลือกที่จะนำมาเสนอภายในงาน ACT Forum’19 ครั้งนี้ความพิเศษอยู่ตรงที่ โครงสร้างของประตูเป็น UPVC 100% ประกอบแบบงานฝีมือไม้จริง ปราศจากสารตะกั่ว หรือสารที่ทำให้เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน พื้นผิวประตูผ่านกรรมวิธีลามิเนตไม้หลอมเป็นเนื้อเดียวกับประตู บานประตูมีน้ำหนัก 25 – 30 กิโลกรัม คงทนด้วยคุณสมบัติกันน้ำ ทนความชื้น กันเชื้อรา ป้องกันปลวก มด และแมลงทุกชนิด ไม่ผุกร่อน บวม หรือบิดงอ ไม่หลุดลอกตลอดการใช้งาน ง่ายต่อการทำความสะอาด เหมาะสำหรับใช้ภายในอาคาร

นอกจากนี้ยังสามารถสั่งทำประตูบานเลื่อนแบบพิเศษได้ โดยมีขนาดใหญ่สุด 100 x 220 เซนติเมตร มาคู่กับวงกบประตู และอุปกรณ์พร้อมติดตั้ง สำหรับดีไซน์ประตูมีให้เลือก 3 ลาย คือ ลายไม้สัก ลายไม้ขาว และลายไม้วอลนัท ทั้งยังมีกระจกแบบลายหยดน้ำและกระจกใส ให้เลือกตามความต้องการ

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ของทางบริษัท เจเอฟ โปรไฟล์ จำกัด สามารถเข้ามาสัมผัสเเละเปิดประสบการณ์ร่วมกับผลิตภัณฑ์ของจริงได้ ภายในงาน ACT Forum’19 หรือ งานสภาสถาปนิก’19 ที่บูธหมายเลข B607 ครั้งแรกของงานประชุมนานาชาติทางสถาปัตยกรรมและแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศ ซึ่งจะจัดขึ้น ระหว่าง 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี