Natural Color สีแนวคิดใหม่ที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติเป็นหลัก  ไม่ว่าจะเป็นหิน lime-stone, cement หรืออื่น ๆ มาผสานกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่าง ๆ โดยการถูกจัดเรียงโมเลกุลใหม่ ด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่า กราฟีน เพื่อเสริมประสิทธิภาพและความคงทน ตอบโจทย์งานอาคารเขียวเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดี และเพื่อสุขภาวะที่ดีต่อผู้อยู่อาศัย ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก Cradle to cradle ระดับ Gold ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมครบวงจรในทุกกระบวนการผลิต และคืนสู่ธรรมชาติโดยไม่เป็นอันตราย เพราะเมื่อหมดอายุการใช้งาน สีที่ลอกร่อนเหล่านั้น ก็จะถูกหมุนเวียนเป็นละอองกลับสู่ธรรมชาติด้วยตัวเอง

ซึ่งนอกจากจะเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังมีคุณสมบัติพิเศษมากมาย

โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Natural Color ก็มีให้เลือกใช้ได้หลากหลายความต้องการ ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน

อีโคสเฟียร์ พรีเมี่ยม ชนิดฟิล์มด้านที่ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติ ผสานด้วยเทคโนโลยีกราฟีน เหมาะสำหรับงานตกแต่งภายในที่ต้องการความปลอดภัย สำหรับผู้อาศัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถใช้ในงานทาสีใหม่และงานทาสีซ่อมแซมช่วยให้บริเวณที่ใช้ผลิตภัณฑ์มีบรรยากาศที่สดชื่น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการ ระบายความชื้นได้ดีและช่วยบำรุงรักษาพื้นผิวของอาคาร

ไบโอสเฟียร์ พรีเมี่ยม ชนิดด้านที่ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติ ผสานด้วยเทคโนโลยีกราฟีน สำหรับใช้งานภายนอก สามารถใช้ได้ทั้งงานทาสีใหม่และ งานทาสีซ่อมแซม ช่วยให้บริเวณ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ มีบรรยากาศที่สดชื่น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการระบายความชื้นได้ดีและช่วยบำรุงรักษา พื้นผิวของอาคาร

กราฟคลีน พรีเมี่ยม ชนิดฟิล์มด้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผสานด้วยเทคโนโลยีกราฟีน สำหรับงานตกแต่งอาคารภายนอกหรือตกแต่งภายในอาคารเพื่อให้เกิดความสวยงาม ฟิล์มสีทนทาน

จระเข้ คัลเลอร์ สตัคโค มอร์ต้าสีชนิดพิเศษสำหรับงานตกแต่งผนังชั้นสุดท้ายให้มีมิติโดดเด่นตอบรับการออกแบบได้เป็นอย่างดี ปกป้องอาคาร ใช้ได้ทั้งผนังภายใน ผนังภายนอก เหมาะสำหรับผนังปูนฉาบผนังคอนกรีต ผนังอิฐมอญ ผนังอิฐบล็อก ผนังไฟเบอร์ซีเมนต์ ผนังสำเร็จรูปต่าง ๆ

จระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์ เป็นวัสดุที่ใช้ทาผิวซีเมนต์ ผนังปูนฉาบหรืออิฐเพื่อให้สีสันที่สวยงานเหมือนการทาสีทั่วไปเนื่องจากเป็นวัสดุที่ผลิตมาจากซีเมนต์ ทำให้มีความคงทนสูงสามารถใช้ได้ดีทั้งภายในและภายนอก ลักษณะการใช้งานเพียงผสมน้ำแล้วใช้แปรงหรือลูกกลิ้ง ทาบนพื้นผิวที่ต้องการสีผสานเป็นหนึ่งเดียวกับผนังซีเมนต์ ไม่เป็นฝุ่นผงติดมือ

Project Reference

สัมผัสนวัตกรรมจากครอบครัวจระเข้ ด้วยตัวคุณเองที่ งาน สภาสถาปนิก’19

งาน สภาสถาปนิก’19 ถือเป็นงานที่เปิดโอกาสให้เรา ได้นำผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มาให้พี่ๆ เหล่าสถาปนิก วิศวกร และผู้ที่ทำงานในแวดวงก่อสร้าง ได้พิจารณาทำความรู้จัก เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างผลงานในรูปแบบต่าง ๆ ในขณะเดียวกัน เราก็ได้มารับฟังมุมมองความคิด เพื่อนำไปพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วย และแน่นอนว่า บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จะมีนวัตกรรมมากมาย มาให้ได้ทดลองด้วยตัวเอง เช่น สามารถทดลองทาสีในกลุ่ม Natural Color ที่ผนัง เพื่อทำความเข้าใจในวิธีใช้ ได้เห็นผิวสัมผัสต่าง ๆ ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ เรายังมี นวัตกรรมการปูกระเบื้อง Big Slab มาโชว์ให้เห็นกันภายในงานอีกด้วย พบกันที่บูธ A302 ครั้งแรกของงานประชุมนานาชาติทางสถาปัตยกรรมและแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศ ระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี