โตคูโย (Tokuyo) แบรนด์เก้าอี้นวดที่ได้รับความนิยม โดยมียอดขายอันดับ 1 ในไต้หวัน ส่งออกสินค้าไปขายยังต่างประเทศกว่า 30 ประเทศ และมีโชว์รูมสินค้ากว่า 500 แห่งทั่วโลก การันตีคุณภาพด้วยรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม 2 ปีซ้อน จาก Taiwan Excellence Award และการเป็นผู้นำเทคโนโลยี AVS ที่ประสานเข้ากับเก้าอี้นวด

ปัจจุบัน Tokuyo ได้ปรับตัวต่อการเปลี่ยนแปลง เพื่อก้าวให้ทันต่อเทคโนโลยีสมัยใหม่ ด้วยการพัฒนาและสร้างสรรค์นวัตกรรมของการนวดอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 20 ปี ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐาน พร้อมทีมงานมืออาชีพ เพื่อผลิตสินค้าออกมาตอบโจทย์การสร้างสุขภาพและยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ผู้บริโภค

สำหรับงานสภาสถาปนิก’19 ที่กำลังจะถึงนี้ ชวนไปทำความรู้จักกับเก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น TC-699 ไอเทมใหม่ล่าสุดจาก Tokuyo ที่มาพร้อมฟังก์ชันสุดอัจฉริยะเพื่อการทำงานอย่างสมบูรณ์แบบ ตัวดีไซน์ภายนอกที่หรูหราและทันสมัย พร้อม Silence Massage Technology เทคโนโลยีที่ช่วยลดเสียงการทำงานของกลไกภายใน ปราศจากเสียงรบกวนขณะใช้งาน

ตัวเครื่องสามารถวางแนบชิดติดผนังได้ ประหยัดพื้นที่โดยไม่ต้องเว้นระยะห่าง เก้าอี้สามารถเคลื่อนตัวไปด้านหน้าและเอนไปข้างหลังได้ในเวลาเดียวกัน ระบบเอนนอนแบบไร้ซึ่งน้ำหนักตัว เสมือนลอยอยู่ในห้วงอวกาศ มี Air Bag ทั่วร่างกาย พร้อมรางนวดแบบ Super L ตั้งแต่หัวจรดเท้าเพื่อเพิ่มความผ่อนคลาย

ส่วนบริเวณที่วางเท้าจะมีลูกกลิ้งนวดบริเวณเส้นเท้าโดยการขูดเบา ๆ  ทั้งยังมีฟังก์ชันการให้ความร้อนเพื่อช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดไหลเวียนได้ดี เสริมความพิเศษกับช่องนวดสำหรับฝ่ามือ ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากการนวดแผนโบราณ มีหมอนรองคอช่วยให้หลับสบายขณะนวด ช่วยแก้อาการปวดคอ พร้อมสร้างสุนทรียภาพในการนวดด้วยเสียงเพลงกับลำโพงบลูทูธในตัว ร่วมสัมผัสกับนวัตกรรมเก้าอี้นวดสุดทันสมัยจาก Tokuyo ได้ในงาน ACT Forum’19 หรืองานสภาสถาปนิก’19 ครั้งแรกของงานประชุมนานาชาติทางสถาปัตยกรรมและแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศ ระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี