SAFETY TILES SERIES

กระเบื้องเคลือบพิเศษที่มีคุณสมบัติ ANTI SLIP ช่วยลดโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุจากการลื่นล้ม ด้วยการเคลือบสารบนผิวกระเบื้อง เพื่อให้เกิดความเสียดทานมากขึ้นเมื่อโดนน้ำ  โดยผ่านการทดสอบและรับรองด้วยมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยมีการวัดค่าความต้านทานเป็นค่า R และสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมในแต่ละพื้นที่ใช้งาน อาทิ R11 เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่ที่เปียกน้ำ ห้องครัว ห้องอาหาร ลานซักล้าง บันได และทางลาดชันภายนอกบ้าน ตอบโจทย์เรื่องความปลอดภัยสำหรับสมาชิกวัยเด็กเล็กและผู้สูงอายุ ที่ต้องใส่ใจเรื่องความปลอดภัยเป็นพิเศษ

 

RECYCLE TILES SERIES

กระเบื้องที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จากการนำวัตถุดิบที่เสียหายจากการผลิตกลับมาผ่านกระบวนการที่ทันสมัย แล้วนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อให้เกิดการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่ามากที่สุด เป็นการช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและโลกให้ยั่งยืน โดยกระเบื้องที่ได้ยังคงความสวยงามและคุณภาพตามมาตรฐานสากล

 

ANTI – BACTERIA TILES SERIES

กระเบื้องกลุ่ม HEALTHY TILES หรือกระเบื้องเพื่อสุขภาพที่ใช้เทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย ผ่านการค้นคว้าและทดสอบทางวิทยาศาสตร์โดยได้รับการรับรองจากศูนย์ทดสอบภาควิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทำให้ได้กระเบื้องที่มีผลต่อการต้านเชื้อแบคทีเรียได้มากกว่า 99% ทั้งชนิด Staphylococcus aureus ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการคลื่นไส้อาเจียน ปวดท้อง ท้องร่วง หรือโรคอาหารเป็นพิษแบบเฉียบพลันและ Escherichia Coli หรือ E. Coli ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการไข้สูง ท้องเสียรุนแรง โรคอุจจาระร่วง โรคติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ และโรคติดเชื้ออื่น ๆ ตอบโจทย์เทรนด์การใส่ใจสุขภาพของผู้บริโภคยุคใหม่

 

NEGATIVE ION TILES SERIES

กระเบื้องกลุ่ม HEALTHY TILES  หรือกระเบื้องเพื่อสุขภาพที่ผลิตโดยใช้นวัตกรรมการพัฒนาผิวเคลือบ ที่สามารถปล่อยประจุไอออนลบออกมาทำปฏิกิริยาจับ ฝุ่นละอองในอากาศ ช่วยฟอกอากาศให้สะอาดขึ้นทำให้เกิดอากาศบริสุทธิ์ และประจุไอออนลบนี้ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพในอีกหลายด้าน อาทิ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและช่วยกำจัดสิ่งปนเปื้อนในอากาศ  ช่วยให้รู้สึกสดชื่นเหมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ช่วยบรรเทาอาการภูมิแพ้ หอบหืด ภาวะซึมเศร้า เมื่อยล้า ปวดหัว และผ่อนคลายความเครียด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจนและกระบวนการเมตาโบลิซึมในร่างกายให้ดีขึ้น ตอบโจทย์คนรักสุขภาพทุกเพศทุกวัย

 

พบกับกระเบื้อง INNOVATIVE TILES และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างอื่นๆ จาก UMI GROUP ภายในงาน ACT Forum’19 หรืองานสภาสถาปนิก’19 ได้ที่บูธ A206 ในงาน ACT Forum’19 ระหว่างวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้แล้วที่ https://www.actforumexpo.com/2019/th/pre-registration/