บริษัท ยูนิ ดีไซน์ โปรดักส์ จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์แผ่นทางเดินผู้พิการทางสายตา ประเภทแผ่นทางเดินแบบยาง แผ่นทางเดินสแตนเลส แผ่นทางเดินหินแกรนิต นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ประเภทเดี่ยวอย่าง Single Studs และ Bar Tactile Indicators โดยมีให้เลือกกว่า 50 ชนิด รวมถึงนำเข้าและจัดจำหน่ายเสากันชน หรือ High Security Bollards ทั้งแบบกึ่งอัตโนมัติและอัตโนมัติ

Single Studs และ Bar Tactile Indicators

หมุดทางเดินสำหรับผู้พิการทางสายตา ใช้เป็นสัญลักษณ์เตือนอันตรายจากทางต่างระดับของพื้นผิวถนนที่เปลี่ยนไป ทั้งยังช่วยนำทางการเดินของผู้พิการทางสายตาได้เป็นอย่างดี โดยหมุดทางเดินของทาง ยูนิ ดีไซน์ โปรดักส์ มีให้เลือกกว่า 50 แบบ ที่ผลิตจากวัสดุหลากหลายชนิด เช่น Stainless Steel, Carborundum, Aluminum, Brass, Copper, Polyurethane เป็นต้น

พบหมุดทางเดิน และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จาก บริษัท ยูนิ ดีไซน์ โปรดักส์ จำกัด ที่ช่วยให้ผู้พิการทางสายตาสามารถเดินบนท้องถนนง่ายขึ้น ที่บูธหมายเลข B818 ในงาน ACT Forum’19 ระหว่างวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้แล้วที่ https://www.actforumexpo.com/2019/th/pre-registration/