ผลิตภัณฑ์ของ Seas Concept เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มประเภท Premium ซึ่งเริ่มต้นจาก Hive Series, Hive Mini Series ที่ออกแบบในสไตล์ Scandinavian Cottage และ Onyx Prime ที่มีความโมเดิร์นหรูหรา โดดเด่นเฉพาะตัว ทำให้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากอย่างต่อเนื่อง

และในปีนี้จะเปิดตัว Series ใหม่ มีชื่อว่า Aura Haus โดยยึดหลัก Universal Design ซึ่งเหมาะในการใช้งานสำหรับทุกเพศวัย อาคารมีความปลอดภัยสูงในการใช้งาน ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของวัยที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือผู้สูงอายุ

รูปแบบอาคารภายนอกเป็นแบบ Modern Minimalist และใช้การออกแบบภายในที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Zen โดยจะออกแบบเป็น Japanese Interior Design ที่มีการออกแบบที่เรียบง่าย อบอุ่น แต่ยังคงมีความทันสมัย ตัวอาคาร Aura Haus จะแบ่งเป็น 3 โมดูลใหญ่ ๆ แยกส่วนหลังคาออกมา โดยจะเป็นการผลิตในโรงงานประมาณ 90% ส่วนที่เหลือจะเป็นการประกอบและติดตั้ง เพื่อเชื่อมติดกับฐานรากที่หน้างาน

สัมผัสกับบ้านและอาคารสำเร็จรูปจาก Seas Trade ได้ภายในงานสภาสถาปนิก’19 หรืองาน ACT Forum’19 ได้ที่บูธ A304 ระหว่างวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี แน่นอนว่าทาง Seas Concept จะมี Product ใหม่มาเปิดตัวในงานอย่างแน่นอน และข้อเสนอสุดพิเศษพร้อมของแถมอีกมากมายให้กับสมาชิกสภาสถาปนิกและลูกค้าทุกท่าน ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้แล้วที่ https://www.actforumexpo.com/2019/th/pre-registration/