บริษัท ทีเอชเอส พาร์คกิ้ง โซลูชั่นส์ จำกัด ขึ้นชื่อผู้นำระบบจอดรถอัตโนมัติในประเทศไทย ด้วยผลงานการติดตั้งที่ผ่านมาและผลงานที่อยู่ระหว่างการติดตั้งอีกกว่า 30 โครงการ กับจำนวนช่องจอดไม่ต่ำกว่า 8,000 คัน โดยปัจจุบันมีบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และโครงการชั้นนำในประเทศให้การยอมรับ และเลือกใช้บริการ อาทิ โครงการ ASHTON RESIDENCE SUKHUMVIT 41, โครงการ MahaNakhon (Hotel & Condominium), โครงการ Circle11 (Condominium) และโครงการ ไอดีโอ พหลโยธิน – จตุจักร เป็นต้น โดยบริษัทฯ ยังคงมุ่งพัฒนาอย่างไม่สิ้นสุด เพื่อยกระดับมาตรฐาน ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คน และสร้างสรรค์นวัตกรรมให้กับวงการธุรกิจก่อสร้าง

Automatic Parking Systems หรือระบบจอดรถอัตโนมัติ เป็นระบบที่ช่วยจัดสรรพื้นที่ในจอดรถของโครงการได้เป็นอย่างดี โดยใช้พื้นต่อช่องจอดเฉลี่ย 12.5-15 ตร.ม. ต่อคัน จากปกติที่ต้องใช้พื้นที่กว่า 25 ตร.ม. ต่อคัน ทำให้เกิดพื้นที่เหลือและสามารถนำไปสร้างมูลค่าเพิ่มแก่โครงการได้มากขึ้น

หมดปัญหาเรื่องการวนหาที่จอดรถ สร้างความสะดวกและรวดเร็วให้แก่ผู้ใช้งาน ทั้งยังช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดจากการขับขี่ระหว่างหาช่องจอด นอกจากนี้ยังช่วยลดปัญหาเรื่องมลภาวะจากท่อไอเสีย เนื่องจากระบบจอดรถอัตโนมัติสามารถย่นระยะเวลาในการใช้เครื่องยนต์ลงได้

ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และทำความรู้จักกับ ระบบจอดรถอัตโนมัติ เพิ่มเติมได้ที่เวทีสัมมนา Forum C: The Innovation บริเวณ Function Area 1 และ 2 หรือที่บูธของ บริษัท ทีเอชเอส พาร์คกิ้ง โซลูชั่นส์ จำกัด หมายเลข A309 ในงาน ACT Forum’19 ระหว่างวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้แล้วที่ https://www.actforumexpo.com/2019/th/pre-registration/