ระบบมุ้งกันยุงและแมลงจาก ALU-NET ผลิตจากวัตถุดิบชั้นดี กล่องรางมุ้งทำจากอะลูมิเนียมฉีดขึ้นรูป ให้ความโดดเด่นและแข็งแรง พร้อมการเคลือบอบสีที่เนียนสวย เข้ากับงานเฟรมประตูได้เป็นอย่างดี เช่น มุ้งลวดกันแมลง, มุ้งลวดกันยุง, มุ้งกันยุงสำหรับประตู, มุ้งกันยุงสำหรับหน้าต่าง อุปกรณ์ภายในรางผลิตขึ้นจากสแตนเลส เหล็กชุบซิงค์ และไนล่อน ซึ่งมีน้ำหนักเบาและไม่เป็นสนิม

ผืนผ้ามุ้งผลิตจาก “โพลีเอสเตอร์-ไฟเบอร์กลาส” มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของความทนทาน ไม่ฉีกขาดง่ายและมีน้ำหนักเบา ตามุ้งมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 มม. ช่วยให้การไหลผ่านของอากาศเป็นไปได้อย่างสะดวกและไม่สูญเสียวิสัยทัศน์ภายนอกบ้าน ตัวผ้ามุ้ง เรียบตึงเสมอทั้งผืน ไม่เป็นคลื่น ไม่หดหรือย้วยเมื่อถูกความร้อนและเฉดสีไม่ซีดจางเมื่อต้องปะทะกับแสงแดดเป็นระยะเวลานาน

 

 มุ้งม้วนเก็บ ALU-NET

เป็นระบบที่ออกแบบมาเพื่อการเก็บซ่อนงานโดยเฉพาะ ผืนมุ้งจะม้วนเก็บไปยังด้านข้างหรือด้านบนของกล่องมุ้ง เมื่อทำการติดตั้งเข้ากับชุดประตูหรือหน้าต่างแล้ว จะดูกลมกลืนเหมือนไม่ได้มีมุ้งติดตั้งอยู่ และยังมีระบบ Double Impact 2 Ways เพื่อแก้ปัญหามุ้งม้วนเก็บทั่วไป ที่ผ้ามุ้งมักจะขาดหรือหลุดง่ายให้หมดไป สามรถรองรับการกระแทกได้มากกว่าเดิมหลายเท่า

มุ้งจีบ ALU-NET

พัฒนาขึ้นจากระบบ มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ มีความแตกต่างกันที่ลักษณะของผืนผ้ามุ้งที่จะถูกอัดจีบด้วยความร้อนสูง สามารถต้านทานต่อแรงลมได้ดีกว่าผืนผ้ามุ้งแบบตึง ไม่คลายตัวเมื่อถูกใช้งานไปนานๆ มุ้งแบบพับจีบจึงเหมาะสำหรับประตูหรือหน้าต่างขนาดใหญ่

มุ้งบานเลื่อน Auto-Lock ALU-NET

เฟรมมุ้งทำจากอะลูมิเนียมขนาดใหญ่และหนามีความแข็งแรงอย่างมาก ไม่จำเป็นต้องใช้เส้นคาดกลางเหมือนมุ้งบานเลื่อนทั่วไป ช่วยให้วิสัยทัศน์ที่มองจากภายในบ้านมีความโปร่ง โล่งสบายตา เพิ่มความสวยงามด้วยการออกแบบลวดลายที่บริเวณเฟรมมุ้งอีกด้วย ที่สำคัญคือการใช้งานที่ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น โดยเมื่อเลื่อนปิดมุ้ง ตัวล็อคจะทำการล็อคโดยอัตโนมัติ ป้องกันยุงและแมลงได้ 100%

เชิญสัมผัสกับมุ้งกันยุง ALU-NET และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างอื่น ๆ จากบริษัท 108 โฮมดีไซน์ จำกัด ได้ที่บูทหมายเลข B605/1 ในงานสภาสถาปนิก’19 ระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้แล้วที่ https://www.actforumexpo.com/2019/th/pre-registration/