ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ไฟฟ้าหรือโคมไฟสำหรับตกแต่งภายใน วันนี้ ACT Forum’19 ชวนไปทำความรู้จักกับโคมไฟตกแต่งจาก บริษัท โปร เวิร์ค รีเทล จำกัด (PROWORK RETAIL CO., LTD.) บริษัทผู้จัดจำหน่ายโคมไฟตกแต่งสวยงาม มีครบทั้งโคมไฟงานสถาปัตยกรรมและโคมไฟตกแต่ง จบครบในที่เดียวทั้งงานบ้านและงานโครงการ ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในเรื่องไฟฟ้า

โคมไฟสไตล์ Modern Contemporary

โคมไฟห้อยติดเพดานดีไซน์สวยในสไตล์ Modern Contemporary เพิ่มความหรูหราด้วยสีทองตัดกับสีขาว สามารถนำไปตกแต่งควบคู่กับห้องสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว เหมาะกับร้านอาหาร หรือบ้านที่ต้องการเพิ่มความหรูหรา

โคมไฟสไตล์ Loft & Vintage

โคมไฟห้อยติดเพดานสไตล์ Loft & Vintage ขนาด 650 x 800 มิลลิเมตร ตัวโคมไฟทำจากวัสดุเหล็กและแก้ว มีน้ำหนักเพียง 3 กิโลกรัม สามารถใช้ได้กับหลอดไฟวินเทจขนาด 2-4 วัตต์

โคมไฟสไตล์ Modern Luxury

โคมไฟประดับตกแต่งสไตล์ Modern Luxury ประดับด้วยคริสตัลใสสวยงาม สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ทำจากคริสตัลเกรด K9 ทรงปริซึม แสงไฟกระทบกับคริสตัลทำให้โคมไฟดูเปล่งประกาย พร้อมเพิ่มความหรูหราด้วยส่วนสีทองที่ทำจาก Hair Line ทนทาน ไม่ลอก เหมาะสำหรับประดับไว้ที่ห้องรับประทานอาหารหรือห้องนั่งเล่น

ไฟเส้น Strip Light

ไฟเส้น Strip Light ที่มาพร้อมกับแท่งอะลูมิเนียมโปรไฟล์ ปิดทับด้วยดิฟฟิวเซอร์ แสงไฟ LED สว่างออกมาอย่างเรียบเนียนไม่เป็นจุด มีขนาดให้เลือกกว่า 250 แบบ เส้นที่มีขนาดเล็กสุดเพียง 4 มม. สามารถนำไปติดประดับบนเคาน์เตอร์บาร์ พื้นทางเดิน หรือติดตามเฟอร์นิเจอร์ ควบคุมการเปิดปิดโดยสวิตซ์ไฟ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมการเปิดปิดและแสงสีผ่านรีโมทคอนโทรลได้ โดยมีสีให้เลือกใช้ถึง 128 สี พร้อมสามารถปรับโทนสีได้ละเอียดและเนียนมากขึ้น

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวอย่างโคมไฟบางส่วนที่ยกมาพูดถึงเท่านั้น สำหรับใครที่สนใจ พลาดไม่ได้ กับโคมไฟประดับตกแต่งหลากหลายสไตล์ จาก บริษัท โปร เวิร์ค รีเทล จำกัด ที่บูธหมายเลข B501/1 ในงาน ACT Forum’19 ระหว่างวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้แล้วที่ https://www.actforumexpo.com/2019/th/pre-registration/