ระบบการจัดเก็บต่าง ๆ ภายในบ้าน ถือเป็นสิ่งสำคัญที่นักออกแบบ ให้ความใส่ใจไม่แพ้ส่วนอื่น ๆ โดยเฉพาะ การจัดวางห้องครัว ที่ต้องสะดวกต่อการใช้งานจริง หรือแม้แต่มุมแต่งตัวภายในบ้าน ที่ต้องมีฟังก์ชันการใช้งานครอบคลุมทุกความต้องการในการจัดเก็บ และแน่นอนว่า การใช้งานเหล่านี้นอกจากจะต้องตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ดีแล้ว ยังต้องคงไว้ซึ่งดีไซน์ที่สวยงาม เพื่อสร้างความสุขให้กับผู้อยู่อาศัยได้ด้วยเช่นกัน

เมื่อพูดถึงมุมแต่งตัว การจัดระเบียบเสื้อผ้าและของใช้ต่าง ๆ ภายในห้อง หลาย ๆ คน คงเบื่อกับตู้เสื้อผ้าสี่เหลี่ยมธรรมดา มีช่องใส่ของที่ดูไม่เป็นระเบียบ ไม่สวยงาม แต่ GoldenHome แตกต่างจากภาพจำเหล่านั้นอย่างสิ้นเชิง เพราะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ด้วยแผ่นไม้ที่มีขนาดใหญ่ สูงถึง 3 เมตร ทำให้ตู้และการออกแบบในแต่ละส่วน ไม่มีรอยต่อ เรียบเนียน ดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่หรูหรา ซ่อนเอกลักษณ์แห่งการดีไซน์เฉพาะตัวไว้มากมาย ทั้งการดีไซน์ตัวจับ ให้กลมกลืนไปกับการออกแบบ อย่างมีมิติ

นักออกแบบสามารถเลือกความต้องการเองได้ตั้งแต่ วัสดุที่ต้องการ โทนสีที่ชอบ ขนาดที่ต้องการ และฟังก์ชันที่อยากได้  ที่สำคัญสามารถช่วยลดขั้นตอนในการทำงานให้กับดีไซเนอร์ เพราะมีโปรแกรมออกแบบด้วยระบบ 3D ทำให้ตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว และลดระยะเวลาในการติดตั้ง เพราะสามารถติดตั้ง พร้อมเดินระบบไฟได้ในระยะเวลาไม่นาน

เชิญชมผลิตภัณฑ์ Classic Closet จาก GoldenHome พร้อมสัมผัสฟังก์ชันต่าง ๆ ด้วยตัวเองก่อนใคร ที่บูธหมายเลข B511 ในงาน ACT Forum’19 ระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ที่ https://www.actforumexpo.com/2019/th/pre-registration/