บริษัท ยูนิ ดีไซน์ โปรดักส์ จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์แผ่นทางเดินผู้พิการทางสายตา ประเภทแผ่นทางเดินแบบยาง แผ่นทางเดินสแตนเลส แผ่นทางเดินหินแกรนิต นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ประเภทเดี่ยวอย่าง Single Studs และ Bar Tactile Indicators โดยมีให้เลือกกว่า 50 ชนิด รวมถึงนำเข้าและจัดจำหน่ายเสากันชน หรือ High Security Bollards ทั้งแบบกึ่งอัตโนมัติและอัตโนมัติ

แผ่นทางเดินผู้พิการทางสายตา ประเภทยาง

แผ่นทางเดินสำหรับผู้พิการทางสายตาประเภทยาง วัสดุคุณภาพระดับสากล ใช้งานได้อย่างยาวนาน คุ้มค่า สามารถใช้เป็นกันลื่นได้ สำหรับพื้นผิวต่างสัมผัส (Rubber Tactile) มีความหนา 7 มม. โดยตัวแผ่นหนา 2 มม. และตุ่มนูนสูง 5 มม. มีขนาด 30 x 30 ซม. แผ่นทางเดินมี 2 แบบให้เลือกใช้ตามการใช้งาน แบบแรกคือ Direction Indicators มีลักษณะเป็นรอยนูนยาว ๆ เป็นแนวนอน ใช้สำหรับนำทางผู้พิการทางสายตาเพื่อให้เดินไปในทิศทางนั้น ๆ และแบบที่สองคือ Hazard Indicators มีลักษณะเป็นรอยนูนปุ่ม ๆ ใช้ปูพื้นสำหรับบอกจุดสิ้นสุด หรือหยุดเพื่อเปลี่ยนเส้นทาง

แผ่นทางเดินผู้พิการทางสายตา ประเภทหินแกรนิต

ผลิตภัณฑ์แผ่นทางเดินผู้พิการทางสายตาจากหินแกรนิตธรรมชาติ ผ่านการผลิตที่ถูกต้องตามมาตรฐานสากล คงทนกว่าแผ่นซีเมนต์ทั่วไป เหมาะสำหรับติดตั้งงานภายนอก มี 2 ประเภทให้เลือกใช้เช่นเดียวกับแผ่นทางเดินผู้พิการทางสายตา ประเภทยาง

พบแผ่นทางเดิน และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จาก บริษัท ยูนิ ดีไซน์ โปรดักส์ จำกัด ที่ช่วยให้ผู้พิการทางสายตาสามารถเดินบนท้องถนนง่ายขึ้น ที่บูธหมายเลข B818 ในงาน ACT Forum’19 ระหว่างวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้แล้วที่ https://www.actforumexpo.com/2019/th/pre-registration/