เครื่องดัดเหล็กมือโยก รุ่น LS002 จาก บริษัท วาย.พี.ดี.อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด สามารถดัดเหล็กปลอกให้เป็นมุมได้ในจำนวนมาก โดยชิ้นงานที่ได้ออกมามีมุมองศาสวย มีมาตรฐานเท่ากันทุกปลอก นำไปใช้ดัดกับเหล็กเส้น เหล็กกลม เหล็กข้ออ้อย เหมาะสำหรับดัดเหล็กด้วยแรงคน รวดเร็วกว่าการใช้ประแจ ประหยัดทั้งแรงและเวลา

สำหรับตัวเครื่องดัดเหล็ก แบ่งออกเป็น 2 แบบตามการใช้งาน แบบแรกเป็นเครื่องดัดเหล็กมือโยก สำหรับงานก่อสร้าง สามารถดัดเหล็กข้ออ้อยได้ 6-16 มิลลิเมตร ทำองศาได้ 0-90 องศา ดัดได้ทั้ง รูปสี่เหลี่ยม ตัวยู ซิกแซก หรือตัววี กรณีที่ดัดเหล็ก 25 มิลลิเมตร จะต้องเสริมคันโยกเพิ่ม

แบบที่สองเป็นเครื่องดัดเหล็กมือโยก สำหรับดัดเหล็กทำประตูมุ้งลวด ประตูเหล็กดัด ราวบันไดสแตนเลส หรือสำหรับงานตกแต่งทำลวดลายต่าง ๆ ตัวเครื่องสามารถดัดลวดกลมขนาด 22 มิลลิเมตร ลวดสี่เหลี่ยม 20 มิลลิเมตร และลวดทองแดง ขนาด 100 x 7 มิลลิเมตร

พบกับเครื่องดัดเหล็กมือโยก รุ่น LS002 และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ พร้อมข้อเสนอพิเศษ จาก บริษัท วาย.พี.ดี.อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ได้ที่บูธหมายเลข A803 ในงาน ACT Forum’19 ระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้แล้วที่ https://www.actforumexpo.com/2019/th/pre-registration/