พัฒนาไปอีกขั้นกับเตาแก๊สจาก Hooth นวัตกรรมการปรุงอาหารที่ช่วยย่นระยะเวลา ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดซึ่งให้ความร้อนสูงภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ผลิตจากวัสดุสเตนเลสคุณภาพสูง มีกลไกการทำงานไม่ซับซ้อน สวยงาม ทนต่อแรงกระแทกและความร้อนเป็นอย่างดี มีทั้งเตาแรงดันต่ำและเตาแรงดันสูง โดยเตาแรงดันต่ำ จะให้ความร้อน 20,000 BTU ต่อชั่วโมง สามารถแยกควบคุมเตาวงในและวงนอกแบบอิสระ เลือกเปิดได้ตามความต้องการ ส่วนเตาแรงดันสูง ให้ความร้อน 50,000 BTU ต่อชั่วโมง เหมาะสำหรับงานผัดและทอด สามารถแยกปรับระดับความแรงได้ตามความต้องการ

สำหรับถาดรองเศษอาหาร มีการออกแบบให้มีถาดรองเศษอาหารบริเวณใต้เตา สามารถถอดล้าง ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังเพิ่มความสะดวกสบาย ด้วยระบบจุดติดแก๊สอัตโนมัติ พร้อมปุ่มคอนโทรลที่ผ่านการออกแบบให้จับถนัดมือ นอกจากนี้เตาแก๊สของ Hooth ยังมีระบบ Safety Valve ในกรณีที่ลืมปิดแก๊สหรือปิดลูกบิดไม่สนิท ระบบดังกล่าวจะช่วยดักแก๊สจากถังอีกชั้น เพื่อป้องกันไม่ให้แก๊สกระจายสู่อากาศ

พบกับเตาแก๊ส และผลิตภัณฑ์ชุดครัวบ้านสเตนเลส Hooth จากบริษัท มักกะสัน สเตนเลสสตีล จำกัด ได้ที่บูธหมายเลข B504 ภายในงาน ACT Forum’19 ระหว่างวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้แล้วที่ https://www.actforumexpo.com/2019/th/pre-registration/