ผลิตภัณฑ์ของ Hooth ผลิตจากวัสดุสเตนเลสแท้คุณภาพสูง ช่วยลดปัญหาเรื่องการผุพังของพื้นผิวและความชื้นที่ก่อให้เกิดการสะสมของคราบฝังแน่น ดูแลรักษาและทำความสะอาดง่าย สามารถตอบโจทย์การออกแบบได้ทุกประเภทห้องครัว มีดีไซน์โดดเด่น สวยงาม และเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์นและร่วมสมัย หมดกังวลเรื่องการซ่อมแซมบ่อยครั้ง เพราะผลิตภัณฑ์มีความคงทน แข็งแรง สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานและคุ้มค่า

ชุดเคาน์เตอร์สเตนเลส (Stainless Steel Kitchen)

เคาน์เตอร์สเตนเลสโดดเด่นทั้งด้านความสวยงามและความทนทาน สามารถเผชิญกับความร้อน กลิ่น ควัน คราบอาหาร และความชื้นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังทำความสะอาดง่าย ปราศจากคราบฝังลึก ส่งผลดีต่อสุขอนามัยของผู้ใช้

ชุดเคาน์เตอร์สเตนเลสหน้าบานไม้ (Solid Wood Kitchen)

นำเอาความสวยงามของไม้มาผสมผสานกับชุดครัวสเตนเลสอย่างลงตัว โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่เหนือกว่า ทั้งด้านความแข็งแรงและความงดงามคลาสสิคของลายไม้ โดยใช้เนื้อไม้ที่มีลายไม้ธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ไม้โอ๊ค ไม้บีช ไม้แอส ไม้เชอรี่และไม้สัก ช่วยสร้างบรรยากาศแสนอบอุ่นให้กับห้องครัว

ชุดเคาน์เตอร์ปูนหน้าบานสเตนเลส (Counter Concrete Stainless Steel)

แรงบันดาลใจจาก 2 วัสดุที่แตกต่างอย่างโดดเด่น จับคู่กันระหว่างความแข็งแกร่งทนทานของเคาน์เตอร์ปูน ผนวกกับความสวยงามดูทันสมัยของสเตนเลส กลายเป็นครัว Built In เคาน์เตอร์ปูนหน้าบานสเตนเลส ที่สามารถรองรับการใช้งานครัวหนัก ๆ ได้อย่างยาวนาน

พบกับชุดเคาน์เตอร์ และผลิตภัณฑ์ชุดครัวบ้านสเตนเลส Hooth จากบริษัท มักกะสัน สเตนเลสสตีล จำกัด ได้ที่บูธหมายเลข B504 ภายในงาน ACT Forum’19 ระหว่างวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้แล้วที่ https://www.actforumexpo.com/2019/th/pre-registration/