บริษัท เกท่า เบดดิ้ง จำกัด ผู้นำด้านการผลิตเตียงนอนและที่นอนยางพาราธรรมชาติ  โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดถูกผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยีของ Dunlop ที่ใช้เครื่องมือสายพานอัตโนมัติรุ่นล่าสุดจากยุโรป ผลิตจากธรรมชาติ 100% ด้วยยางพาราคุณภาพสูงที่มีเฉพาะในประเทศมาเลเซียซึ่งได้ชื่อว่าเป็นยางพาราคุณภาพระดับโลก ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานหลายสถาบัน ได้รับการรับรองจากสถาบัน ECO Umweltinstitut, Germany, สถาบัน Umweltchemie Bremen GmbH, Germany และจากคณะกรรมการยางแห่งมาเลเซีย

Dream Kingdom Phantom

ทุกเส้นสายและส่วนโค้งเว้าในโครงร่างของที่นอน Dream Kingdom ถูกร่างขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อกระตุ้นประสาทสัมผัส การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจาก Modern Emperor ให้ทุกครั้งที่ล้มตัวลงนอนบนที่นอน Dream Kingdom และหลับตา จะสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายอย่างแท้จริงเช่นเดียวกับเตียงอันโอ่อ่าของพระราชา Dream Kingdom สร้างขึ้นโดยช่างฝีมือที่ทุ่มเทเวลาและทักษะที่สูงกว่ามาตรฐานทั่วไป ต้องใช้เวลาในการผลิตถึง 14 วันกว่าช่างผู้มีความชำนาญพิเศษจะรังสรรค์ Dream Kingdom จนสมบูรณ์ ไม่มีเครื่องจักรชนิดใดจะทำงานได้ดีกว่าช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญซึ่งทุ่มเททำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ใส่ความหลงใหลและมุ่งมั่นลงไปในการสร้าง Dream Kingdom ขึ้นมา

COMPASS 100 Luxury

นวัตกรรมล่าสุดของ GETHA และเป็นเจ้าแรกในประเทศมาเลเซียที่แก้ปัญหามลภาวะที่เกิดจากสนามแม่เหล็ก หรือ Electro-Magnetic Field (EMF) หลักฐานทางวิทยาศาสตร์แสดงให้เห็นว่าการแผ่ของ EMF ส่งผลกระทบด้านลบต่อการนอน การสัมผัสกับ EMF เป็นเวลานานก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพของเราเนื่องจากรังสีจะคุกคามระบบภูมิต้านทาน นำไปสู่ปัญหาด้านสุขภาพ

  • ปฏิวัติเพื่อเป้าหมายสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น
  • ช่วยปกป้องร่างกายจากรังสีระหว่างการนอนหลับ
  • ช่วยป้องกันความเครียดโดยการลดไฟฟ้าสถิต
  • ช่วยจัดระเบียบจังหวะทางชีวภาพของร่างกาย
  • ก่อให้เกิดคุณภาพของการนอนหลับที่ดีเยี่ยม
  • ช่วยป้องกันเชื้อโรคและกลิ่นที่เกิดจากแบคทีเรียด้วยคุณสมบัติการป้องกันเชื้อแบคทีเรีย

Togetha 100 Luxury

ผสานเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและทรัพยากรธรรมชาติที่มีคุณค่าเพื่อการนอนที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าและมอบความสดชื่นอย่างแท้จริง ผ่านการรับรองมาตรฐานการทดสอบจากห้องแล็บในยุโรป ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย ซึ่งทำให้ที่นอนรุ่น Togetha 100 เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับการนอนหลับพักผ่อนได้อย่างมีคุณภาพ

 

ICON Luxury

การผสานกันอย่างกลมกลืมและชาญฉลาดระหว่างยางพาราธรรมชาติ 100% อันเป็นเอกลักษณ์ของ GETHA กับเทคโนโลยีการนอนหลับที่ดีที่สุดเพื่อสร้างสภาวะแวดล้อมในการนอนหลับอย่างเป็นธรรมชาติ ถูกสุขลักษณะและมีสุขภาพดี น้ำยางพาราธรรมชาติ 100% ที่เข้มข้นและบริสุทธิ์คือส่วนสำคัญ เสริมด้วยการป้องกันการเกิดแบคทีเรียซิลเวอร์นาโนและการลดความเครียดด้วยการป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิตจะช่วยเสริมสร้างประสบการณ์การนอนหลับของคุณ ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับการตัดเย็บที่เชี่ยวชาญและความประณีตในทุกรายละเอียดในบ้านของคุณเอง

Oxford Adjustable Bed III

เตียงอัจฉริยะสามารถปรับระดับได้ ออกแบบมาเพื่อการใช้ที่หลากหลาย ให้ความสบาย ปรับเปลี่ยนได้ง่าย และรองรับขั้นสูงสุด เตียงปรับระดับได้ของ GETHA ถูกบรรจงสร้างสรรค์ให้มีหลายส่วน โครงเตียงแบบร่วมสมัยห่อหุ้มฐานไม้เนื้อแข็งที่มีประสิทธิภาพสูงปกคลุมด้วยกล่องโฟมความหนาแน่นสูงและบานพับสำหรับงานหนัก ความทนทานและความสามารถของฟังก์ชันนั้นรับประกันโดยมอเตอร์ของเยอรมัน

GETHA Air Latex Pillow

หมอนยางพาราธรรมชาติ 100% GETHA Air คือหมอนที่ได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยจุดเด่นของการทอแบบยืดได้เพื่อควบคุมความชื้น หมอนยางพารา GETHA Air รุ่นใหม่นี้ถูกออกแบบให้ระบายอากาศได้ด้วยระบบไหลเวียนของอากาศ ช่วยให้มีอากาศไหลเวียนทั้งภายในและภายนอก

สัมผัสความสบายในช่วงเวลาของการพักผ่อนกับเตียงนอนและที่นอนยางพาราธรรมชาติ จากบริษัท เกท่า เบดดิ้ง จำกัด ได้ที่บูธหมายเลข A307 ในงานสภาสถาปนิก’19 ระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้แล้วที่ https://www.actforumexpo.com/2019/pre-registration/