บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน) หรือ MINT ร่วมกับ บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดบริษัทร่วมทุนในนาม บริษัทเอ็มเอชจี เอ็นพาร์ค ดีเวลอปเมนท์ จำกัด พัฒนาคอนโดมิเนียม อนันตรา เชียงใหม่ เซอร์วิส สวีทส์ (Anantara Chiang Mai Serviced Suites) ซึ่งจะเป็นลักซ์ชัวรี คอนโดมิเนียมแห่งแรกใจกลางเชียงใหม่ โดยมีมูลค่าการลงทุนโครงการกว่า 500 ล้านบาท

คุณไมคา ตามไท รองประธานฝ่ายอสังหาริมทรัพย์ ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ป เปิดเผยว่า “โครงการ อนันตรา เชียงใหม่ เซอร์วิส สวีทส์ เป็นโครงการลักซ์ชัวรี คอนโดมิเนียม โครงการที่ 2 ภายใต้แบรนด์อนันตรา โครงการแรก คือ เดอะ เรสซิเดนท์ บาย อนันตรา ตั้งอยู่ที่หาดลายัน จังหวัดภูเก็ต ซึ่งการพัฒนาโครงการ อนันตรา เชียงใหม่ เซอร์วิส สวีทส์ จะเป็นการตอกย้ำแบรนด์อนันตราในฐานะผู้พัฒนาโครงการเรสซิเดนส์ระดับลักซ์ชัวรี ทั้งแบบร่วมทุน หรือลงทุนเอง โดย MINT มีจุดเด่นทั้งการให้บริการระดับเอกซ์คลูซีพ รวมทั้งการบริหารการลงทุนอีกด้วย”

โครงการ อนันตรา เชียงใหม่ เซอร์วิส สวีทส์ ได้เริ่มก่อสร้างตั้งแต่ปี 2558 เป็นอาคารสูง 7 ชั้น จำนวน 44 ยูนิต และมีห้องโดยแต่ละยูนิตมีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ แบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ 1 ห้องนอน ขนาด 60 – 67 ตร.ม. ,2 ห้องนอน ขนาด 87 – 94 ตร.ม. และ 3 ห้องนอน ขนาด 150 -162 ตร.ม. ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมให้เข้าอยู่ภายในกลางปีนี้

“เราเน้นในส่วนของการตกแต่งภายในเพิ่มเติม พร้อมทั้งการวางระบบรักษาความปลอดภัยและระบบการบริการอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีแผนที่จะสร้างสะพานลอยเพื่อเชื่อมไปยังฝั่งอนันตรา รีสอร์ท แอนด์สปา เพื่อความปลอดภัยแก่ลูกค้าของโครงการและประชาชนทั่วไปในการสัญจรไปมาในบริเวณนั้น ถือเป็นการสร้างสาธารณะประโยชน์ให้แก่ประชาชนและนักท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ นอกเหนือจากลูกค้าของอนันตราเซอร์วิส สวีท ที่สามารถข้ามมาใช้บริการอื่น ๆ ในฝั่งโรงแรมได้ในอีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งขณะนี้ อยู่ในขั้นตอนการประสานงานกับทางเทศบาลและท้องที่ คาดว่าจะเริ่มก่อสร้างได้ในเร็ว ๆ นี้ ” คุณไมคา กล่าวปิดท้าย

2-Anantara Condo_View_Front-01

จุดเด่นของโครงการนอกจากพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ในแต่ละยูนิตแล้ว การตกแต่งภายในของโครงการฯ เรียกได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของอนันตรา เรสซิเดนส์เลยทีเดียว ด้วยอินทีเรียดีไซน์สไตล์โมเดิร์น คอนเทมโพลารี มีกลิ่นอายแห่งล้านนาผสมผสานกับความทันสมัย โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ครบครันจากโรงแรมอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท ที่คอยให้บริการ

โครงการอนันตรา เชียงใหม่ เซอร์วิส สวีทส์ ตั้งอยู่บนถนนเจริญประเทศ ตรงข้ามกับโรงแรม อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท และอยู่ห่างจากเชียงใหม่ไนท์บาร์ซาเพียง 5 นาที ซึ่งเป็นไพรม์โลเคชั่นที่น่าจับตามอง พร้อมการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาขายเริ่มต้นที่ 12 ล้านบาท ซึ่งแว่วมาว่าเปิดขายไปไม่เท่าไหร่ ยอดจองก็ใกล้เต็มแล้ว ทั้งนี้ โรงแรมอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท เป็นผู้ปล่อยเช่าให้กับทางผู้ที่สนใจลงทุน ในลักษณะของเซอร์วิส สวีท โดยการันตีรายได้คิดเป็นร้อยละ 4 ของราคาซื้อในช่วง 2 ปีแรก หลังจากการโอนกรรมสิทธิ์

01 living area

05 dining area 14 master bedroom

Previous articleเจาะลึก การประเมินมูลค่าด้วยวิธีรายได้
Next articleแลนดี้ โฮม เผยโฉมแบบบ้าน เดอะ ซิกเนเจอร์ ตอบโจทย์ครอบครัวอินเทรนด์
กองบรรณาธิการเว็บไซต์ Builder News - ด้วยความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี ที่มาพร้อมกับการรับข่าวสารในรูปแบบใหม่ ทั้งจากสื่อออนไลน์ และโซเชี่ยลมีเดีย เว็บไซต์ Builder News จึงถือกำเนิดขึ้น แตกย่อยออกมานอกเหนือจากนิตยสาร Builder โดยเน้นนำเสนอเรื่องราวในวงการก่อสร้าง การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ การออกแบบตกแต่ง ตลอดจนความรู้เรื่องวัสดุอย่างครบวงจร ที่มุ่งถึงกลุ่มผู้อ่านออนไลน์มากยิ่งขึ้น