บริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ ABC พร้อมเปิดตัวโครงการศูนย์การค้า ABC Pet World ศูนย์กลางสัตว์เลี้ยงครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ย่านรามคำแหง ให้บริการแบบ One Stop Service เพื่อตอบสนองและรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นของกลุ่มคนรักสัตว์ (Pet lover) โดยเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2559 ทางที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นได้มีมติอนุมัติงบลงทุนในอาคารศูนย์การค้าระยะเวลา 30 ปี ทาง ABC จึงวางแผนเปิดตัวโครงการศูนย์การค้า ABC Pet World ช่วงไตรมาส 4/2559 นี้

นายจิรภัทร วีรชยทองคำ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โครงการศูนย์การค้า ABC Pet World ศูนย์กลางสัตว์เลี้ยงครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นอาคารพาณิชย์สูง 5 ชั้น อยู่บนถนนรามคำแหง 30 บนพื้นที่รวมกว่า 37,700 ตารางเมตร โดยเป็นโครงการศูนย์การค้าที่รวบรวมสินค้าและบริการที่หลากหลายเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงครบครันในหนึ่งเดียว (One Stop Service) และมีที่จอดรถสามารถรองรับลูกค้าได้กว่า 600 คัน และยังสามารถเดินทางมาศูนย์การค้าได้อย่างสะดวกสามารถเชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง

ทั้งนี้ บริษัทฯ มุ่งหวังให้โครงการศูนย์การค้า ABC Pet World เป็นศูนย์การค้าสัตว์เลี้ยงครบวงจรแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทยที่รวบรวมความหลากหลายของธุรกิจ และบริการเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงทุกประเภทมารวมไว้ในสถานที่เดียวกัน เพื่อเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่สำหรับคนรักสัตว์ “ABC Pet World Largest One Stop Pet Service” ภายในโครงการศูนย์การค้า “ABC Pet World” ประกอบด้วยธุรกิจต่างๆ ดังนี้ Pet Café, Pet Shop, Pet Farm, Pet Spa & Grooming, Pet Hotel และธุรกิจโรงพยาบาลสัตว์ เปิดให้บริการแบบครบวงจรตลอด 24 ชั่วโมง

อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ ตระหนักถึงข้อดีของการทำโครงการศูนย์การค้า “ABC Pet World” คือ การสร้างรายได้ทันทีและต่อเนื่อง การเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน การเปิดโอกาสการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ และการเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้และผลกำไรในอนาคต โดยปัจจุบันมีจำนวนเช่าและผู้ที่สนใจติดต่อเข้ามาจำนวนมาก ซึ่งมีราคาค่าเช่าอยู่ระหว่าง 400-600 บาท โดยแบ่งตามโซน ทางบริษัทฯคาดการณ์ว่าจะสามารถขายพื้นที่เช่าได้ประมาณ 70-80% ภายในปีนี้

Previous articleโฮมโปร จัดสัมมนา คาร์บอนฟุตพริ้นท์ เสริมความรู้ให้องค์กรในภาคบริการ
Next articleบ้านโบราณ กรุงโซล ผสานความร่วมสมัยและวัฒนธรรมดั้งเดิมได้อย่างลงตัวจนคุณต้องหลงใหล
กองบรรณาธิการเว็บไซต์ Builder News - ด้วยความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี ที่มาพร้อมกับการรับข่าวสารในรูปแบบใหม่ ทั้งจากสื่อออนไลน์ และโซเชี่ยลมีเดีย เว็บไซต์ Builder News จึงถือกำเนิดขึ้น แตกย่อยออกมานอกเหนือจากนิตยสาร Builder โดยเน้นนำเสนอเรื่องราวในวงการก่อสร้าง การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ การออกแบบตกแต่ง ตลอดจนความรู้เรื่องวัสดุอย่างครบวงจร ที่มุ่งถึงกลุ่มผู้อ่านออนไลน์มากยิ่งขึ้น