งานจบ แต่ความพิเศษยังไม่จบ!

หากใครเคยไปเยือนงานสถาปนิก’66 ที่ผ่านมา คงจะจดจำ PAVILION สีเขียวของบูธ JORAKAY ได้เป็นอย่างดี ทว่าไม่เพียงสีเขียวที่โดดเด่นเท่านั้น รูปทรงของ PAVILION ก็มีความเป็นเอกลักษณ์ ฉีกกรอบจนแหวกให้สะดุดตาตั้งแรกเดินเข้าชมงานสถาปนิก’66

ซึ่งเบื้องหลังการออกแบบ JORAKAY PAVILION ASA 2023 รูปทรงสุดแหวก ที่สื่อถึงภาพลักษณ์ของนวัตกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและส่งเสริมความยั่งยืนให้กับโลกนี้ เราต้องขอชื่นชมและปรบมือให้กับ Ducstore the Design Guru ผู้ฉายไอเดียออกมาเป็น PAVILION ที่สื่อสาร Key Message ของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน

และก็ชัดเจนจนสะท้อนออกมาเป็นข่าวดีสำหรับวงการออกแบบ-ก่อสร้างที่ JORAKAY PAVILION ซึ่งออกแบบโดย Ducstore the Design Guru ได้รับรางวัลชนะเลิศการออกแบบในระดับนานาชาติอย่าง GOLDEN PIN DESIGN AWARD 2023 ในสาขา Spatial Design จากประเทศไต้หวัน

ทั้งนี้ ในงานสถาปนิก’67 จะมีเซอร์ไพรส์อะไรจาก Ducstore the Design Guru หรือนวัตกรรมไหนที่ JORAKAY จะขนมาโชว์ ยืนยันได้เลยมีมากมายจนนับไม่ถ้วนแน่นอน แต่ขออุบไว้ก่อนเพราะอยากให้ทุกท่านมาสัมผัสด้วยตัวเองที่งานสถาปนิก’67 งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 36 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

Sources

GOLDEN PIN DESIGN AWARD

Previous articleเปิดกลยุทธ์ขับเคลื่อนธุรกิจ “แกรนด์โฮม” พร้อมมอบสินค้านวัตกรรมทันสมัยและบริการคุณภาพกับลูกค้าทุกกลุ่ม
Next article“แฮมป์ตัน โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์” เผยอุตฯอิเล็กทรอนิกส์-EV ต่างชาติแห่บุกไทย หนุนความต้องการ Service Residences ปี 67 โซนสุขุมวิท-พญาไท-EEC พุ่ง