จระเข้ แบรนด์นวัตกรรมเพื่องานก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่งครบวงจร พาชมสำนักงานใหญ่ เล่าประวัติการเดินทางกว่า 30 ปี โชว์ศูนย์ฝึกอบรม พร้อมแถลงวิสัยทัศน์และทิศทางในการดำเนินธุรกิจสู่ทศวรรษที่ 4

สำหรับ JORAKAY MUSEUM เป็นพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงผลิตภัณฑ์ของจระเข้ตั้งแต่อดีต เช่น กาวซีเมนต์จระเข้ถุง ถุงแรก ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีจากสหรัฐอเมริกา ให้ผู้เยี่ยมชมได้ศึกษาเส้นทางพัฒนาการของจระเข้ในวงการวัสดุก่อสร้างไทย ทั้งยังมีของสะสมเกี่ยวกับจระเข้ให้ได้ชมกันอีกด้วย

จระเข้ยังได้พาชมศูนย์ฝึกอบรมและศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานจระเข้ อะคาเดมี่ (JORAKAY ACADEMY) ที่มีการฝึกอบรมทักษะทางงานช่าง ให้คำแนะนำและเตรียมความพร้อมสำหรับการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน รวมทั้งเป็นศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานอีกด้วย

SEE JORAKAY Flagship Store แสดงการตัวอย่างการใช้งานสีจระเข้ในรูปแบบต่าง ๆ พร้อมต้อนรับนักออกแบบด้วยบริการงานสีแบบครบวงจร โดยคุณพงษ์พันธุ์ ประทีปมโนวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้พาเราชมผลงานที่ศิลปินได้ทำการสร้างสรรค์เอาไว้โดยใช้สีจระเข้อีกด้วย

ด้านทิศทางในการดำเนินธุรกิจสู่ทศวรรษที่ 4 คุณศุภพงษ์ เพชรสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เผยว่ายังคงเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดกาวซีเมนต์และกาวยาแนวปูกระเบื้อง โดยมีการพัฒนานวัตกรรมเคมีก่อสร้างต่าง ๆ ด้วย เช่นนวัตกรรมสำหรับซ่อมแซมหรือตกแต่งแบบครบวงจรเพื่อบ้านไปจนถึงโครงสร้างพื้นฐาน ทั้งนี้ยังได้กำหนดกลยุทธ์ด้านความยั่งยืนครอบคลุมทุกห่วงโซ่อีกด้วย

Previous articleชวนใส่ใจงานดีไซน์! ออกแบบ “บ้าน” อย่างไรให้ผู้สูงวัย SMILE :)
Next article5 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับแพลตฟอร์มเรียกช่าง ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอยู่บ้านแบบวิถีใหม่