“สร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นรอบด้านให้กับคนไทย” เป้าหมายสำคัญที่ตอกย้ำความร่วมมือระหว่าง ทีเอ็มบี ธนชาต หรือ ทีทีบี กับ สยามโกลบอลเฮ้าส์ ผู้นำธุรกิจจำหน่ายวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ส่งมอบโซลูชันทางการเงินให้กับลูกค้าในการยกระดับชีวิตที่ดีขึ้นอย่างรอบด้าน

เมื่อวันที่ 21 กรกฏาคม 2566 นายปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบีธนชาต ได้มีการแถลงข่าวร่วมกับ นายวิทูร สุริยวนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดร่วม ttb Global House ผ่านกลยุทธ์หลัก Ecosystem Play ในการสร้างจุดแข็งของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าสู่โซลูชันทางการเงินที่ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าผ่าน Home Owner Ecosystem โซลูชันทางการเงินที่ช่วยสร้างประสบการณ์การชอปเพื่อบ้านที่คุ้มค่าที่สุด

นอกจากความมุ่งหวังในการเพิ่มกำลังซื้อ (Purchasing Power) ให้กับลูกค้าโกลบอลเฮ้าส์ ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดร่วม ttb Global House ยังมาพร้อมข้อเสนอและสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าและตรงใจ อันได้แก่ ส่วนลดพิเศษ สิทธิประโยชน์จากรายการส่งเสริมการขาย หรือจากรายการแบ่งชำระค่าซื้อสินค้า โดยจะครอบคลุมไปถึงการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งช่วยสร้างความคุ้มค่าให้กับลูกค้า และที่สำคัญลูกค้าที่ซื้อวัสดุก่อสร้างก็ยังจะได้รับคะแนนสะสมอีกด้วย

นายฐากร ปิยะพันธ์ ผู้จัดการใหญ่ และรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต กล่าวว่า ทีทีบี ตั้งเป้าหมายการมุ่งสู่ Top 4 ผู้นำตลาดบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลภายใน 3 ปี ซึ่งหนึ่งในกลยุทธ์ ก็คือการผนึกความแข็งแกร่งกับ บริษัท สยามโกลเฮ้าส์ พันธมิตรกลุ่มธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านชั้นนำของไทย และยังช่วยให้ลูกค้าโกลบอลเฮ้าส์ได้เข้าถึงบริการทางการเงินได้สะดวกมากขึ้น

สำหรับบัตรเครดิต ttb Global House มอบสิทธิประโยชน์ส่วนลดเพิ่ม 3% เมื่อชอปผลิตภัณฑ์ใด ๆ ยกเว้นวัสดุก่อสร้าง ส่วนลด 5% เมื่อใช้บริการใด ๆ ที่โกลบอลเฮ้าส์ สิทธิประโยชน์จากการผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ที่โกลบอลเฮ้าส์ และยังทำรายการแบ่งจ่าย 0% นาน 3 เดือน ได้ด้วยตัวเองผ่านแอป ttb touch ได้ทุกรายการใช้จ่ายที่มียอดตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป / เซลล์สลิป กับบริการ ttb so goood สิทธิประโยชน์จากการสะสมคะแนน ทุก 25 บาท รับ 1 คะแนน รวมถึงวัสดุก่อสร้าง และรับสิทธิประโยชน์จากการใช้จ่ายที่ร้านค้าอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับบัตรกดเงินสด ttb Global House มอบสิทธิประโยชน์ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 36 เดือนที่โกลบอลเฮ้าส์

นอกจากนี้ ลูกค้ามีบ้านจะได้รับความสะดวกเพิ่มมากขึ้นผ่านฟีเจอร์ My Home ในแอป ttb touch ที่ช่วยบริหารจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านได้ง่ายขึ้นเพียงปลายนิ้วสัมผัส ผู้สนใจสามารถสมัครบัตรได้ 3 ช่องทาง ได้แก่ สมัครที่สยามโกลบอลเฮ้าส์ และทีทีบี ทุกสาขา สมัครผ่านแอป ttb touch และสมัครผ่านทางเว็บไซต์ ttbbank.com

Previous article“คีรีธารา” ร้านอาหารไทยโบราณ สื่อความเป็นไทยผ่านสถาปัตยกรรมโดย IDIN Architects
Next article‘สมาร์ทบอร์ดและหลังคา เอสซีจี’ แบรนด์สินค้านวัตกรรมและโซลูชันอันดับ 1 ในใจคนไทย มุ่งพัฒนาเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ เพื่อการอยู่อาศัยที่ดีขึ้น